Ad Widget

‘Xe điên’ đâm nát quán ốc, chủ quán và 3 người khách trọng thương

Ad Widget

a2-min

Hiện trường vụ tai nạn

Đang lưu thông trên đường, chiếc ‘xe điên’ bỗng lao lên vỉa hè và đâm vào một quán ốc đông khách.

Sau cú đâm mạnh, cả quán ốc tan hoang, 4 người (trong đó có cả lái xe) phải nhập viện.

Cụ thể, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trước cửa nhà số 310 đường Lê Duẩn, quận Kiến An, TP Hải Phòng vào khoảng 22 giờ 30 ngày 16/9.

Vào thời điểm trên, xe ô tô BKS 15A00.462 do Dương Xuân Cường điều khiển trong đang lưu thông trên đường đã bất ngờ lao lên vỉa hè, tông thẳng vào một quán ốc do một người đàn ông tên Trình làm chủ

Vụ tai nạn trên gây ra bởi xe ô tô  mang biển số BKS 15A – 004.62 do lái xe Dương Xuân Cường, 33 tuổi, điều khiển đã tông vào quán ốc nhà ông Trình.

Xe tông vào khi ông Trình đang ngồi ăn ốc cùng hai khách hàng là chị Vũ Thị Hải Anh (21 tuổi, ở phường Lãm Hà, quận Kiến An) và anh Lương Xuân Lộc (ở phường Bắc Sơn, quận Kiến An, 24 tuổi), khiến cả 3 người bị trọng thương.

Sau ít phút hoảng hốt, người dân đã nhanh chóng gọi cơ quan chức năng và đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Chị Hải Anh được chẩn đoán gãy xương đùi phải, anh Lộc bị chấn thương sọ não, ông bị Trình đa chấn thương. Lái xe Cường cũng bị chấn thương sọ não, bất tỉnh trên ghế lái. Các nạn nhân sau đó được đưa lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị. Riêng ông Trình hiện điều trị ở khoa ngoại Bệnh viện Việt Tiệp.

Theo một số người dân sinh sống gần đó, khi vụ việc xảy ra họ nghe một tiếng động cực lớn, sau đó là tiếng đổ vỡ cùng tiếng kêu la hoảng hốt của mọi người xung quanh. Khi người dân chạy ra thì thấy hiện trường vụ tai nạn ngổn ngang với một chiếc ô tô nằm chình ình giữa quán ốc, xung quanh là bàn ghế, bát đĩa, người bị thương nằm ngổn ngang.

a1-min

Ông Trình – chủ quán ốc bị xe đâm khi đang ngồi trong quán.

Tại hiện trường, anh Cường khi gây ra vụ tai nạn có biểu hiện không tỉnh táo. Chiếc xe anh Cường điều khiển có ghi Trung tâm dạy nghề lái xe Hoàng Dương, ở xã An Đồng, huyện An Dương, TP.Hải Phòng. Các cơ quan chức năng ở quận Kiến An đang điều tra, làm rõ sự việc.

Thông tin tại bệnh viện cho biết, các nạn nhân cấp cứu trong tình trạng, anh Lộc bị chấn thương sọ não; chị Hải Anh bị gãy xường đùi; anh Trình bị đa chấn thương và lái xe Cường bị chấn thường ngực. Sau đó anh Lộc, chị Hải Anh và anh Cường được gia đình đưa lên Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục điều trị. Riêng anh Trình vẫn đang điều trị ở khoa ngoại Bệnh viện Việt Tiệp.

Hiện tại công an quận Kiến An (Hải Phòng) đang điều tra làm rõ vụ tai nạn trên. 

N.H

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *