Vụ tai nạn giữa mô tô phân khối lớn và xe ga tại Thái Bình gây tranh cãi

Vụ  tai nạn này đang gây tranh cãi vì nhiều người đã đổ lỗi cho người lái mô tô phân khối lớn dù chưa biết nguyên nhân cụ thể của sự việc.

Vào sáng nay, ngày 13/9, tại khu vực bến xe Tp. Thái Bình, tỉnh Thái Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn giữa mô tô phân khối lớn và xe ga mang nhãn hiệu Yamaha Nouvo LX. Hậu quả là một nam thanh niên bị thương, mặt chảy nhiều máu. Không rõ nam thanh niên này là người điều khiển chiếc mô tô hay xe ga.
 Một nam thanh niên bị thương trong vụ tai nạn.

Một nam thanh niên bị thương trong vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc mô tô phân khối lớn sơn màu đen mờ bị hỏng nhẹ hơn. Có vẻ như chiếc mô tô chỉ bị rách ở chắn bùn trước. Trong khi đó, chiếc Yamaha Nouvo LX bị đổ ra đường và vỡ phần sườn xe.

a2-min

Chiếc xe ga nằm tại hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân xung quanh. Lực lượng chức năng cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến vụ va chạm này. Tuy nhiên, chính điều này đã châm ngòi cho một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

Sau khi xem hình ảnh vụ tai nạn, dù không biết nguyên nhân, nhiều người đã lập tức đổ lỗi cho người điều khiển chiếc mô tô phân khối lớn. “Vít cho lắm vào, rồi phanh chả thế“, một người nêu ý kiến. “Tuy chưa biết đúng sai nhưng mình chứng kiến nhiều anh phân khối lớn vít ga ở những đoạn đông người, đường hẹp mà quan ngại“, người khác nói.

Những ý kiến này đã bị không ít người “ném đá” vì tư tưởng xe lớn phải đền xe nhỏ khi va chạm xảy ra. “Các cụ chưa biết đúng sai đã chửi phân khối lớn là tiềm thức có tư tưởng xe lớn đền xe nhỏ rồi. Phân khối lớn hay nhỏ đều có thể sai và gây tai nạn, nên từ từ tìm hiểu nguyên nhân đã“, một người nêu ý kiến. “Không hiểu sao cứ thấy có tai nạn liên quan đến xe phân khối lớn là các bác nhảy vào chửi mà không cần biết đúng sai như thế nào“, một người thắc mắc.

Hiện vụ tai nạn này vẫn đang tiếp tục được bàn cãi.

(Nguồn autopro.com.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *