Vũ Cát Tường chính thức lên tiếng sau scandal

Những ngày qua, vụ lùm xùm xung quanh vụ của Vũ Cát Tường đã gây xôn xao showbiz Việt và cộng đồng mạng. 

Ngày 11/8 vừa qua, nữ ca sĩ đã chính thức chia sẻ với báo chí và công chúng về việc cô bị một tài khoản Facebook tố chat sex và nói xấu hàng loạt nghệ sĩ lớn nhỏ trong showbiz như : Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, nhạc sĩ Hà Kin, Sơn Tùng M-TP,….

Cô đã lên tiếng khẳng định rằng đó là các tin nhắn với nội dung được dàn dựng và cắt ghép có chủ đích theo ý đồ của người tung, nhằm bôi xấu hình ảnh của nữ ca sĩ từng xảy ra cách 2 năm.

k3-min

Đồng thời nữ ca sĩ cũng khẳng định những giá trị mà cô theo đuổi trong sự nghiệp là sự nguyên bản trong tác quyền, nghiêm túc trong việc sáng tác ca khúc. Cô cũng chia sẻ thêm về kết quả học tập và thành tích của cô khi học tại trường là hoàn toàn trung thực: “Các đơn vị báo chí quan tâm có thể truy lại hồ sơ của Tường tại các đơn vị trường học mà Tường từng tốt nghiệp hoặc quỹ học bổng mà Tường đã nhận và hoàn thành”- Vũ Cát Tường nhấn mạnh.

k1-min

Hiện tại cô đang tập trung vào công việc sáng tác, lao động nghệ thuật chân chính , cũng như công việc dạy dỗ âm nhạc cho các thế hệ trẻ ở vị trí ban giám khảo trong The Voice Kids 2016. Sau khi có nhiều thông tin cho rằng cô khó lòng đảm đương được vị trí này.

Nhưng cô luôn muốn chứng minh những nỗ lực và cống hiến nghiêm túc của mình cho âm nhạc mà nữ ca sĩ sinh năm 1992 luôn hướng đến.

Theo: N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *