Văn Quyến:”ĐT Việt Nam sẽ dành tặng chiến thắng cho HLV Mai Đức Chung”

Tự tin và khá lạc quan khi nói về trận đấu giữa đội tuyển quốc gia của mình gặp Campuchia vào ngày 10/10, đội trưởng Văn Quyến tuyên bố toàn đội sẽ nổ lực cao nhất để có được chiến thắng ấn tượng như món quà dành cho HLV Mai Đức Chung

Vào tối ngày 10/10, ĐT Việt Nam sẽ bước vào lượt trận thứ 4 VL Asian Cup 2019. Trước giờ bóng lăn, phát biểu tại cuộc họp báo trước trận được tổ chức tại VFF, đội trưởng Văn Quyết nhấn mạnh:”Anh em trong đội đang có được thể trạng tốt và tôi tin rằng ngày mai, khi ra sân thi đấu, mọi người sẽ đạt được phong độ cao nhất. ĐT Campuchia có nhiều tiến bộ trong thời gian vừa qua nhưng ĐT Việt Nam tự tin hướng đến chiến thằng”.

Bên cạnh đó, Văn Quyến nói rằng đây là trân đấu cuối cùng HLV tạm quyền Mai Đức Chung dẫn dắt ĐT Việt Nam nên toàn đội sẽ thi đấu với hơm 100% sức của mình để có được chiến thắng, dành tặng nhà cầm quan họ Mai. “Thời gian qua, bóng đá Việt Nam gặp nhiều khó khăn, U23 Việt Nam không ngừng vượt qua vòng bảng SEA Games 29, HLV Nguyễn Hữu Thắng từ chức, HLV Mai Đức Chung nhận nhiệm vụ lên tậm quyền. Là cầu thủ tôi, rất kính trọng HLV Mai Đức Chung và toàn đội sẽ nổ lực có được chiến thắng dành cho bố Chung”, Văn Quyết dứt lời. Phía dưới giới truyền thông vang lên những tràng pháo tay ngợi khen, ủng hộ.

Cầu thủ Việt Nam muốn giành chiến thắng tặng HLV Mai Đức Chung

Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung tiết lộ rằng các học trò của ông đang có trạng thái thi đấu tốt và không ngại trân gặp Campuchia. “Việc lựa chọn lối chơi sao phụ thuộc vào thời điểm và đối thủ thế nào. Trận lượt đi, do chúng ta đá trên sân nhân tạo và nhiều cầu thủ còn buồn về SEA Games 29 nên chung tôi mới không lấy tấn công làm chủ đạo. Nhưng trận lượt về này sẽ khác và chúng tôi sẽ chủ động tấn công đối phương”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Bên kia chiến tuyến, nhà cầm đầu Leonardo Vitorino của Campuchia nói rằng do phải đá sân khách và trước đối thủ mạnh như ĐT Việt Nam, đoàn quân của ông sẽ lấy phòng ngự làm chủ đạo. “Trận này khác rất nhiều so với lượt đi nên ĐT Campuchia sẽ chơi thận trọng”. Lối chơi của chúng tôi dựa trên tập thể và không xoay quanh cá nhân nào. Hi vong đội sẽ giành được kết quả tốt”, HLV Leonardo Vitorino cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *