Va quẹt xe, 4 nam thanh niên đánh gục một người đàn ông

Sáng hôm nay 14/9, cơ quan chức năng TP.Cần Thơ cho biết đang truy tìm nhóm thanh niên hành hung dã man một người đàn ông trung niên do va quẹt xe.

a2-min

Hiện trường vụ va quẹt tối ngày 13/9

Khoảng 20h tối ngày 13/9, tại giao lộ Đại lộ Hòa Bình và đường Đề Thám (phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ xảy ra một vụ ẩu đả làm náo loạn đường phố chỉ vì va quẹt xe khi tham gia giao thông. Sự việc khiến một người đàn ông trung niên (chưa rõ danh tính) nằm gục giữa đường.

Theo thông tin ghi nhận được tại hiện trường, ngay giao lộ Đại lộ Hòa Bình và đường Đề Thám, một nhóm thanh niên gồm 3 nam, 1 nữ đi trên 2 xe gắn máy cùng lúc lao vào dùng tay, nón bảo hiểm đánh tới tấp vào người và đầu của một người đàn ông trung niên đi xe máy BKS 65FB-7726.

Một nữ nhân chứng kể lại: “Họ đi một nhóm khoảng 5-6 thanh niên, nhưng có 4 đối tượng lao vào đánh người đàn ông tới tấp. Họ đánh dữ lắm, ông ấy không kịp phản ứng gì, chỉ biết gục xuống đất và ôm đầu né đòn. Nhiều người đi đường thấy nhóm thanh niên khá hung hãn, nên không ai dám đến can ngăn”.

a3-min

Đường phố bị ùn tắc vì vụ va quẹt 

Vụ ẩu đả làm náo loạn cả một khu phố đông đúc, phương tiện lưu thông qua lại ùn ứ kéo dài cả trăm mét. Rất may lúc đó, có 2 chiến sĩ công an đi qua, phát hiện sự việc nên đã can ngăn và nhóm thanh niên lên xe bỏ chạy. Hai cán bộ công an cũng nhanh chóng truy đuổi nhưng không bắt được.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113, CSGT và CSCĐ Công an TP Cần Thơ đang làm nhiệm vụ trên đường đã nhanh chóng có mặt để giải tỏa ùn tắc. Đồng thời đưa nạn nhân đi bệnh viện.

Sau khi lực lượng CS113 có mặt, một nhân chứng trình báo và cho biết, người đàn ông bị đánh không va quẹt xe với nhóm thanh niên. Ông này va quẹt với một chiếc xe đạp nhưng không hiểu sao lại bị nhóm thanh niên “đánh hội đồng”.

Một người đàn ông chứng kiến toàn bộ vụ cho biết, người đàn ông bị đánh không va quẹt xe với nhóm thanh niên, ông ấy va quẹt với một chiếc xe đạp. Lúc này, nhóm thanh niên trên cũng vừa đi tới và ra tay đánh ông này. “Tôi nhớ có một đối tượng nam nhỏ con, người ốm có xăm mình điều khiển xe tay ga hiệu Mio đời cũ BKS 65N1-6655, trên xe chở theo một nữ giới. Cả 2 người này đều tham gia đánh nạn nhân”, người đàn ông này nói.

Vụ việc trên đang tiếp tục công an xác minh, điều tra làm rõ.

N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *