Tuấn Thăng buồn vì con gái ruột đối xử lạnh nhạt, gọi ba là chú

Sau nhiều năm cố gắng gần gũi, bù đắp cho Gia Bảo, con gái ruột đến nay vẫn gọi anh bằng “chú” và tỏ ra khá lãnh đạm, giữ khoảng cách với Tuấn Thăng.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Tuấn Thăng – cựu thành viên nhóm nhạc Saigon Boys đã khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi đăng tải nội dung cuộc nói chuyện ngắn giữa anh và con gái ruột Gia Bảo – con gái chung của anh và tình cũ – nữ ca sĩ Hiền Thục.

Nội dung đoạn hội thoại hết sức bình thường, bắt đầu với vài ba câu thăm hỏi của Tuấn Thăng về tình hình sức khỏe, học tập của Gia Bảo. Tuy nhiên, điều khiến người đọc “giật mình” chính là cách xưng hô giữa anh và con gái.

Sau nhiều năm cố gắng gần gũi, bù đắp cho Gia Bảo, con gái ruột đến nay vẫn gọi anh bằng “chú” và tỏ ra khá lãnh đạm, giữ khoảng cách, không muốn dành nhiều thời gian cho anh.

Nguyên văn cuộc nói chuyện mà Tuấn Thăng chia sẻ:

Gia Bảo: Alo, xin lỗi ai đầu dây ạ?

Tuấn Thăng: À… Tuấn Thăng đây, con còn nhớ chứ?

Gia Bảo: À, con chào chú, con nhớ rồi.

Tuấn Thăng: Con khỏe chứ, hôm nào chú dẫn con đi ăn nữa nhe?

Gia Bảo: Dạo này con bận lắm, đầu tuần thì đi học, cuối tuần bài vở nhiều nên tranh thủ ở nhà làm, không biết khi nào con mới rảnh.

Tuấn Thăng: Thế có bao giờ con nghe nói chú là gì của con không ?

a3-min

 

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện của Tuấn Thăng đã khiến nhiều người không khỏi xót xa, đồng cảm. Đa số bạn bè, đồng nghiệp đều động viên, an ủi cựu thành viên Saigon Boys rằng có lẽ do Gia Bảo còn nhỏ, chưa hiểu chuyện, khi trưởng thành bé sẽ thấu hiểu và tạo nhiều cơ hội để cha con gần nhau hơn. Đáp lại những tình cảm ấy, Tuấn Thăng không bày tỏ gì nhiều, chỉ lẳng lặng nói lời cảm ơn.

Trước đó, chuyện tình Hiền Thục – Tuấn Thăng từng tốn giấy mực của báo chí suốt thời gian dài. Năm 2002, khi sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao, Hiền Thục bất ngờ thông báo lên xe hoa cùng nhạc sĩ – trưởng nhóm nhạc Saigon Boys. Mối tình này của Hiền Thục được gia đình hai bên, bạn bè và khán giả vô cùng ủng hộ, bởi trong mắt mọi người họ là một cặp đôi đẹp, trai tài gái sắc khiến tất cả mọi người đều yêu mến và mơ ước.

a4-min

Trước khi biến cố xảy ra, Hiền Thục – Tuấn Thăng từng là “cặp đôi vàng” của làng giải trí.

Tuy nhiên, người hâm mộ còn chưa kịp chúc phúc cho Hiền Thục thì cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay, hoãn đám cưới vô thời hạn. Hiền Thục khi ấy đã mang thai bé Gia Bảo. 21 tuổi, cô phải trải nghiệm cuộc sống mẹ đơn thân đầy vất vả.

Đây cũng chính là thời điểm mâu thuẫn giữa Hiền ThụcTuấn Thăng bị đẩy lên cao trào đến mức tưởng như họ khó có thể nhìn mặt nhau. Song sau thời gian dài tranh cãi trên mặt báo, thời gian gần đây Hiền ThụcTuấn Thăng đã hợp tác trở lại, giữ mối quan hệ bạn bè.

Hiện tại, Hiền Thục một mình nuôi con chung của hai người là bé Gia Bảo, năm nay đã tròn 14 tuổi. Trong khi đó, Tuấn Thăng cũng đã lập gia đình mới và có hai con.

a5-min

Sau thời gian dài tranh cãi trên mặt báo, thời gian gần đây Hiền ThụcTuấn Thăng đã hợp tác trở lại, giữ mối quan hệ bạn bè.

(Nguồn yan.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *