Ad Widget

Tin vui từ bà xã Đan Trường sau 3 năm kết hôn

Ad Widget

Doanh nhân Thủy Tiên úp mở việc mang thai với Đan Trường trên trang cá nhân khiến người hâm mộ bất ngờ và vui mừng.

b2-min

Cách đây ít giờ, Thủy Tiên – bà xã Đan Trường đã chia sẻ tin vui trên trang cá nhân. Cô khoe mang thai con đầu lòng bằng những dòng chia sẻ khéo léo: “Cách đây 3 năm, mẹ đã được mặc bộ áo cưới này trong ngày quan trọng nhất của mẹ. Và bây giờ, sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi, thì mẹ hạnh phúc biết dường nào khi đếm từng ngày một trôi qua để được mặc cho con chiếc áo đáng yêu này. Cám ơn con đã cho mẹ thấy được một điều rằng trên đời này, không có gì hạnh phúc bằng khi được có con và cảm nhận được trái tim bé nhỏ của con đang ngày một lớn lên trong trái tim lớn của mẹ. Mẹ yêu con, Mathis Thiên Từ”.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng đăng ảnh một chiếc áo em bé màu xanh với chữ Prince (hoàng tử). Hình ảnh này khiến nhiều người suy đoán bà xã Đan Trường có thể đã mang bầu quý tử. Ngay sau khi Thủy Tiên chia sẻ tin vui, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Đan Trường. Vì nam ca sĩ Chim trắng mồ côi có biệt danh là Bo, nên các fan đã gọi vui em bé là Tiểu Bo.

1-min

Hình đám cưới của nam ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên

Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên kết hôn ở Mỹ vào năm 2013. Đám cưới của họ khiến người hâm mộ bất ngờ bởi trước đó, nam ca sĩ là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Sau khi cưới, Đan Trường chuyển sang Mỹ sinh sống, đi diễn. Anh chỉ về nước tham gia làm giám khảo một số chương trình thực tế. Vợ chồng anh cũng từng mong mỏi có con trai, tuy nhiên họ không nóng vội vì quan niệm con cái là của trời cho.

 N.H

 

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *