Tiết lộ sốc về cách dạy con lạ đời của Brad Pitt và Angelina Jolie

Tiết lộ sốc về cách dạy con lạ đời của Brad Pitt và Angelina Jolie của một bảo mẫu từng làm việc cho gia đình Jolie – Pitt sau vụ ly hôn của Angelina.

a6-min

Brad Pitt và Angelina Jolie thời còn mặn nồng

Rất lâu trước khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn và công bố với cả thế giới rằng Brad Pitt là một người cha tồi, chàng tài tử điển trai đã từng chia sẻ một cách đầy tự hào về cách dạy con khác người của mình rằng nếu con hư sẽ phải chịu đòn và bỏ đói.

Tất nhiên, đó chỉ là những lời nói đùa. Trên thực tế, Pitt đã từng thú nhận không thể áp đặt hình phạt với con qua câu chuyện về Pax Thiên khi cậu bé lên 5.

b1

Brad Pitt với cách dạy con lạ đời

Lúc đó, để dạy con rằng mọi thứ đều phải có giới hạn, Brad đã phạt Pax ngồi một mình một góc nhưng thay vì ngoan ngoãn làm theo thì cậu bé Pax khi ấy đã phản kháng hình phạt của bố bằng cách làm ướt hết người.

Brad Pitt và Angelina Joilie có 3 con nuôi: Maddox, 15 tuổi, Pax, 12 tuổi, Zahara, 11 tuổi và 3 con đẻ, Shiloh, 10 tuổi và cặp song sinh Knox – Vivienne, 8 tuổi. Những đứa trẻ nhà Pitt sống cuộc sống “nay đây mai đó” theo bố mẹ.

a1-min

Đại gia đình nhà Brangie thường phải “nay đây mai đó”

Đại gia đình Brangelina không bao giờ ở lại một nơi nào quá lâu. Chúng thường xuyên được đưa đến trường quay, một đất nước đang có chiến tranh hoặc những trại tị nạn. Angelina nghĩ rằng, điều này sẽ có tác động tốt đến bọn trẻ.

Chúng lớn lên với 6 vú em, một đầu bếp và một gia sư. Những đứa trẻ này cũng chưa bao giờ đến trường học. Tuy nhiên, Angelina có vẻ chẳng hề bận tâm về điều này. Trong quá khứ, cô từng vô cùng tự hào về chỉ số IQ cao của cậu cả Maddox.

a3-min

Cả gia đình phải di chuyển liên tục khắp nhiều nơi

Bên cạnh những chuyến viếng thăm thường xuyên tới các vùng chiến tranh và các trại tị nạn mà Angelina nghĩ sẽ tốt cho sự phát triển của các con thì cuộc sống gia đình của cặp đôi này đúng thật là một mớ hỗn loạn.

Diễn viên 52 tuổi này, từng so sánh bầu không khí trong gia đình giống với khung cảnh bệnh viện tâm thần khét tiếng trong bộ phim Bay trên tổ chim cúc cu (One Flew Over The Cuckoo’s Nest). 

Những đứa trẻ không được giáo dục đúng cách, vì vậy, chúng rất ồn ào, lộn xộn và vô tổ chức. Cậu cả Maddox có một bộ sưu tập dao găm và Angelina ủng hộ nó.

Cậu bé uống rượu, lái xe từ năm lên 9 tuổi. Maddox và Pax luôn cáu bẳn, thường xuyên chửi thề và dễ bị kích động. Chúng sẵn sàng giải quyết mọi chuyện bằng vũ lực.

Liệu có phải Brad Pitt đang nói đùa hay không? Đó vẫn là sự hào nghi của rất nhiều người. Nhưng sự thật thì có rất nhiều người đã từng làm bảo mẫu cho gia đình nổi tiếng này cho biết họ vẫn còn nổi da gà khi nghĩ về thời gian làm việc ở đây.

Gia đình Brangie đã từng nuôi một “đoàn tùy tùng” 8 người gồm 6 bảo mẫu, 1 đầu bếp và 1 gia sư riêng để chăm lo cho 6 đứa trẻ. Angelina không hề biết nấu ăn, món duy nhất mà nữ minh tinh này có thể tự chuẩn bị là bột ngũ cốc ăn sẵn.

a5-min

Brad Pitt và Angelina bên 6 đứa con

Một nguồn tin khác cho biết, Brad khá nghiêm khắc, anh thường xuyên quát mắng lũ trẻ, trong khi đó, Angelina khá nuông chiều chúng, cô cho rằng “con cái phải là số một”.

Một người bạn của gia đình Brad kể lại, hằng đêm, các vú em phải trông chừng bọn trẻ trong khi Brad và Angelina ngủ say trong phòng.

Khi Angelina đang quay bộ phim Wanted vào năm 2008, hai vú em đã xin thôi việc vì không chịu được áp lực từ công việc. Họ phải làm việc liên tục suốt cả ngày trong nhiều tháng, vào tất cả các ngày lễ và thứ 7, chủ nhật.

“Brad thỉnh thoảng xuất hiện đưa các con đi ăn pizza hoặc đưa chúng ra ngoài chơi cả ngày, phá vỡ hết lịch sinh hoạt của bọn trẻ. Ví dụ, có lần khi ở Jordan, cặp vợ chồng này đang đêm lại mang cặp song sinh ra ngoài ăn kem.

Thế nhưng, chúng chỉ là những đứa trẻ, hơn nữa lại là những đứa trẻ sống tự do quen rồi, chính vì vậy chúng cần phải được rèn dũa, phải có kỷ luật, và cả bạn bè nữa. Tất cả những thứ đó trước giờ bọn trẻ nhà Brangie chưa từng có”, một nguồn tin cho biết.

Người ta nói rằng 6 đứa trẻ nhà Brangie khá “rụt rè” khi chứng kiến những dịp hiếm hoi chúng ra ngoài giao tiếp với những đứa trẻ khác.

N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *