Ad Widget

Tiên Tiên lên tiếng kêu gọi trừng trị kẻ lạm dụng tình dục

Ad Widget

Tối 11/8, trên trang cá nhân của cô sĩ Tiên Tiên đã đăng một dòng status đầy tâm trạng. Chia sẻ một video từ facebook Trương Nam Thị, cô đã bày tỏ cảm xúc: “Không dám nghe quá 50s và tim như thắt lại. Những hình ảnh và vết nhơ đó mãi mãi in sâu trong tôi như 1 điều gì đó xấu hổ, trong khi kí ức trẻ thơ của tôi đáng lý ra phải được xinh đẹp hơn thế. Tôi đã không dám nói với Mẹ như đứa trẻ này vì tôi sợ….”

Screenshot_4-min

Cô viết một status khá tâm trạng, khi trải lòng về kí ức tuổi thơ của mình. Qua lời kể, cô đã từng trải qua khoảng thời gian đen tối mà không dám nói với ai. Dường như có sự đồng cảm với cảnh ngộ mà cô ca sĩ sinh năm 1991 này đã lên tiếng: ” Xin làm ơn hãy để những kẻ ghê tởm đó bị trừng trị đúng với tội tình của họ. Có thể nỗi đau của đứa trẻ này mãi mãi không bao giờ mất đi…nhưng chắc chắn sẽ ngăn chặn được những đứa trẻ khác bị lạm dụng và làm gương cho loại người biến thái không nhân tính.”

Sau đó cô lại viết tiếp một dòng cảm xúc của mình như một sự khẩn thiết nữa : ” Làm ơn, hãy xem đứa trẻ này như con chúng ta mà định tội cho kẻ có tội.” 

Nữ ca sĩ  đã đắn đo, phân vân rất lâu khi cô viết ra những dòng tâm trạng này: ” Viết ra những dòng này rất nhiều rồi lại xóa đi, thiết nghĩ rằng có nên nói ra hay không. Nhưng tôi phải nói vì tôi cũng cần được thấy những kẻ có tội phải chịu tội. Tôi phải nói vì tôi đứng về phẻ của người bị nạn, tôi phải nói vì tôi cũng muốn pháp luật quan tâm đến thế hệ con cháu sau này đặc biệt là trẻ con, tôi phải nói vì như được giải thoát 1 phần kí ức đen tôi của mình.”

Kết thúc dòng status lại là hai từ ” Làm ơn…” nghe rất buồn của cô. Và đây có lẽ là lần đầu tiên cô ca sĩ này chia sẻ phần kí ức đen tối trong tuổi thơ của cô.

Cũng có nhiều người cùng ý kiến với cô.

Screenshot_6-min

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *