Ad Widget

Thiếu Tiền, Nam Thanh Niên Bán Người Yêu Sang Trung Quốc

Ad Widget

Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng hẹn hò như Yome, OkCupid, Badoo, Tinder,… Nó ghép đôi một cách ngẫu nhiên dựa trên sự tính toán và phân tích tỉ mỉ nhiều dữ liệu.

Các dữ liệu đó có độ chính xác và chân thực cao. Bởi nó được nhập bởi các chủ tài khoản sử dụng.

LỪA BÁN NGƯỜI YÊU VỚI GIÁ 15 TRIỆU ĐỒNG

Hôm qua đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Với hành vi lừa người yêu bán sang Trung Quốc để có tiền tiêu xài với gía 15 triệu đồng.

Triệu Tiến Mạnh  đã nhờ những ứng dụng này tán tỉnh H.T.H (SN 2001, quên quán huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng). Với ý định “cá cắn câu”, Mạnh sẽ lừa bán cô gái sang Trung Quốc để có tiền tiêu xài.

Diễn Biến Hành Vi Của Mạnh

Đối Tượng Triệu Tiến Mạnh
Đối Tượng Triệu Tiến Mạnh

Mạnh lừa người yêu sang Trung Quốc để thăm mẹ nuôi. Nhưng sau đó đã bán người yêu cho một người Trung Quốc với giá 15 triệu đồng.

Tối 6.10, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, “Cơ quan này đang tạm giữ hình sự Triệu Tiến Mạnh (20 tuổi, quê tại xã Quảng Chu, H.Chợ Mới, Bắc Kạn) để làm rõ hành vi lừa bán người qua biên giới”.
Tại cơ quan Công an, Mạnh khai trong quá trình làm việc tại tỉnh Bắc Ninh, thông qua mạng xã hội đã quen H.T.N (19 tuổi, quê tại H.Hà Quảng, Cao Bằng; xuống Bắc Ninh làm công nhân). Sau đó nảy sinh ý định tán tỉnh, nhằm bán N. sang Trung Quốc để lấy tiền tiêu xài cá nhân.
Vì thiếu tiền tiêu xài, nam thanh niên đã có suy nghĩ về việc dụ một cô gái để bán kiếm tiền.
Khi T.N vừa nhận lời yêu Mạnh, ngày 17.7. Mạnh đã nói dối người yêu sắp sang Trung Quốc để thăm mẹ nuôi và rủ T.N đi cùng. Khi T.N đồng ý, Mạnh đã đưa người yêu đến khu vực biên giới Việt – Trung tại TP.Móng Cái (Quảng Ninh) để xuất cảnh.
Tại đây, Mạnh cấu kết với một số đối tượng khác đưa T.N đi bán cho một người Trung Quốc với giá 15 triệu đồng.

Cô Gai Trốn Thoát

Hai tháng sau T.N đã bỏ trốn về Việt Nam và đến Công an tỉnh Cao Bằng tố cáo hành vi của Mạnh. Qua lời khai của cô gái, ngay lập tức  ngày 4.10, Công an tỉnh Cao Bằng đã tiến hành vào điều tra. Công an đến và bắt giữ Mạnh để phục vụ công tác điều tra, xử lý vụ việc.
 Bạn thấy đó, qua vụ việc đó các bạn nữ nên chú ý rằng đừng nghe lời ngon ngọt của bạn trai. Khi chúng ta rời xa vòng tay ba mẹ sẽ dễ bị  rơi vào cạm bẫy của xã hội. Và đừng tin vào những ứng dụng trên mạng nhiều. Vì điều đó rất có thể sẽ có thể như T.N hoặc điều khác về cá nhân chúng ta.
Muốn biết thêm nhiều tin tức mới lạ và hay, thì hãy theo dõi chúng tôi.

 

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *