Thiết kế nội thất căn hộ đẹp

Trong những năm gần đây, căn hộ đã trở thành một dạng nhà được các gia đình ưu tiên chọn lựa tại bất kỳ đâu trên Việt Nam, đặc biệt là tại những thành phố đông dân cư.

Tuy nhiên, vấn đề cần quan tâm ở đây là một căn hộ không có diện tích quá rộng giống như các thiết kế nội thất biệt thự khác – được xây theo thiết kế riêng của người sở hữu, vì vậy trang trí nội thất tinh tế, bắt mắt, gây ấn tượng luôn là điều khiến các gia chủ đau đầu.

Vậy, nên sử dụng các đồ đạc nội thất như thế nào để tiết kiệm không gian, tạo sự thoải mái cho người ở cũng như làm đẹp cho căn nhà và quan trọng nhất là không quá đắt đỏ? Thiết kế nội thất căn hộ cần lưu ý điều gì?

Các căn hộ kiểu mẫu thường có màu trắng, xám, ghi,… những màu phổ biến và trung hòa.

Nên ưu tiên chọn màu trắng vì sẽ không gây xung đột màu sắc hoặc trông ngôi nhà quá lòe loẹt khi bạn kết hợp với một số thứ đồ trang trí khác.

Ngoài màu cơ bản chủ đạo cho các phòng ra, bạn kết hợp thêm một số màu sắc cho phong phú và tạo cảm giác thích mắt bằng giấy gián tường hoặc các họa tiết trang trí nhỏ xinh. Tất cả những chi tiết nhỏ này sẽ giúp căn hộ của bạn trở nên sinh động và tươi mới.

  • Phong cách

Thiết kế của từng phòng trong các căn hộ đều hết sức đơn giản và ưa chuộng sự hiện đại, tiện nghi, vậy nên đây cũng là một trong những ưu điểm giúp cho các chủ sở hữu dễ dàng sắp xếp nội thất bên trong theo ý mình muốn mà vẫn không ảnh hưởng đến cấu trúc toàn căn hộ.

Hiện nay các căn hộ có rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất, ở đây chúng tôi sẽ liệt kê một số xu hướng phổ biến nhất để các bạn tham khảo và lựa chọn nhé!

  • Phong cách Hàn Quốc: Nếu bạn là một người thích sự hiện đại, mới mẻ thì đây là một phong cách hoàn toàn thích hợp cho bạn đấy!

Màu sắc và đồ trang trí nội thất của các căn hộ được sử dụng là các màu đối lập với nhau, gây ấn tượng mạnh, tạo nên sự trẻ trung, năng động.

  • Phong cách Pháp: một trong những phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất và không bao giờ lỗi thời.Với gam màu nhẹ nhàng cùng với các hoa văn trang trí trừu tượng, đơn giản nhưng vẫn tạo nên sự sang trọng, khác biệt, sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các gia chủ ưa thích sự cổ điển.
  • Phong cách Mỹ: Nếu như bạn là một người vừa thích tiện nghi, hiện đại đồng thời yêu thích cả nét cổ kính trong các thiết kế nội thất và không biết làm sao để trung hòa hai phong cách này, thì phong cách Mỹ sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Nội thất ở Mỹ ưa chuộng sự rộng rãi, sáng sủa với cửa sổ lớn và cánh cửa bằng kính, tông màu trắng hoặc xám nhẹ nhàng, cùng với các chi tiết trang trí như khung hình ảnh, hoa lá. Thiết kế nội thất Mỹ ưa chuộng sự đơn giản và tiện nghi.

Một căn hộ có thiết kế nội thất đẹp không chỉ thể hiện cá tính của gia chủ mà còn cần phải hợp lý và tạo cảm giác thoải mái cho gia đình cũng như khách ghé thăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *