Ad Widget

Thiên Thần Victoria’s Secret Bị Chỉnh Sửa Vòng Một Quá Đà

Ad Widget

Trong bức ảnh bìa tạp chí GQ số tháng 8, vòng một của thiên thần Lais Ribeiro bị tác động chỉnh sửa photoshop nóng bỏng hơn mức bình thường.

LaisRibeiroGQMexicoSexy2016CoverPhotoshoot01
Tạp chí GQ Mexico vừa tung ra bộ ảnh mới nhất của thiên thần nội y Lais Ribeiro. Trong không khí Olympics 2016 đang đến gần, Lais Ribeiro được cho là lựa chọn phù hợp vì cô là chân dài gốc Brazil. Tuy nhiên, ngay ở bức ảnh bìa, khán giả có thể dễ dàng nhận ra ê-kíp đã can thiệp photoshop hơi quá tay, khiến vòng một trở nên mất cân đối.
 
LaisRibeiroGQMexicoSexy2016CoverPhotoshoot03
Bộ ảnh bãi biển nóng bỏng của thiên thần nội y được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Richard Ramos. Chân dài 9X diện loạt áo tắm của các hãng lớn như Michael Kors, Dior, Victoria’s Secret…
LaisRibeiroGQMexicoSexy2016CoverPhotoshoot05
Sở hữu chiều cao lý tưởng (1,8 m) cùng làn da nâu khỏe khoắn, Lais Ribeiro từng trình diễn cho nhiều nhà mốt danh tiếng, trong đó có Gucci, Chanel, Louis Vuitton, Marc Jacobs.
LaisRibeiroGQMexicoSexy2016CoverPhotoshoot08
Tháng 4/2015, chân dài 25 tuổi chính thức trở thành thiên thần Victoria’s Secret. Trước đó, cô gắn bó với hãng nội y từ năm 2010.
LaisRibeiroGQMexicoSexy2016CoverPhotoshoot10
Một sự thật ít ai biết về siêu mẫu Brazil là cô từng sinh con khi ở độ tuổi teen. Hiện, con trai cô lên 8 tuổi.
LaisRibeiroGQMexicoSexy2016CoverPhotoshoot12
Khi chuyển đến New York để phát triển sự nghiệp, Lais Ribeiro đang là bà mẹ đơn thân và gần như không biết nói tiếng Anh. Hiện, thiên thần nội y hẹn hò cầu thủ bóng rổ Jared Homan.

(Theo: Tintuc.vn)

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *