Tàu hỏa đâm trực diện xe tải chở gạch, tài xế tử vong tại chỗ

Sáng nay (3/7) đã xảy ra một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng, tài xế một chiếc xe tải đã tử vong tại chỗ khi cố tình cho xe lao qua đường ngang và bị tù hỏa đâm trực diện. 

Hiện trường vụ việc

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h15 sáng nay, trên địa bàn xóm Ấp Chùa (thôn Sơn Đông, xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội)

Tàu chở khách số hiệu 1902 đang di chuyển theo hướng Thái Nguyên – Hà Nội đã tông trực diện xe tải chở gạch BKS 30L – 3354 khi đi qua đường ngang cắt qua tuyến đường liên thôn thuộc địa bàn xã Ấp Chùa.

Hiện trường vụ tai nạn rất ngổn ngang, chiếc xe tải bị hất văng ra xa hàng chục mét. Tài xế xe tải tử vong ngay trong cabin, phần đầu tàu hỏa bị hư hỏng nặng, hành khách trên tàu hỏa rất may không ai bị thương. Vụ tai nạn đã khiến giao thông khu vực này bị ách tắc, tê liệt trong nhiều giờ liền.

Được biết đoạn đường ngang này chỉ có biển cảnh báo, không có rào hay gác chắn. Theo thông tin ban đầu, danh tính nạn nhân được xác định là ông Phạm Văn Hùng, sinh năm 1965 (thôn Phù Mã, xã Phù Linh, tỉnh Sóc Sơn).

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường. Các công tác khám nghiệm vẫn đang tiến hành để sớm làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *