Tâm thư xúc động của gia đình ca sĩ Minh Thuận

a1-min

Ca sĩ Minh Thuận

Thông qua trang facebook cá nhân của ca sĩ Phương Thanh, gia đình đã lên tiếng chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của Minh Thuận.

Việc Minh Thuận nhập viện điều trị ung thư phổi với nhiều thông tin khác nhau đã khiến khán giả và đồng nghiệp không khỏi lo lắng. Mới đây, gia đình nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng về tình trạng sức khỏe của anh.

Những ngày qua, việc ca sĩ Minh Thuận nhập viện điều trị ung thư phổi tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) đã khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp của anh không khỏi bàng hoàng bởi trước đó nam ca sĩ gần như giấu nhẹm bệnh tình của mình.

Trong những ngày Minh Thuận nằm điều trị tại bệnh viện, gia đình cũng hạn chế việc chia sẻ thông tin. Trong khi đó, mạng xã hội xuất hiện khá nhiều tin đồn thất thiệt về tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ khiến những người yêu mến anh không khỏi hoang mang. 

Mới đây, thông qua trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh, gia đình đã chính thức lên tiếng về bệnh tình của Minh Thuận: “Thời gian vừa qua, từ ngày ca sĩ Minh Thuận trở bịnh nặng có rất nhiều những thông tin, báo mạng, đồng nghiệp, fan club, bạn bè… đã ưu ái chia sẻ, lo lắng, cầu nguyện, quan tâm rất nhiều đến tình trạng của ca sĩ. Chúng tôi, những người trong gia đình, rất xúc động và cảm kích, thời gian qua vì phải tập trung tích cực chăm sóc cho ca sĩ nên chưa có dịp đáp tạ. Hôm nay đây là lần đầu tiên gia đình chính thức nhờ trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh để thông báo về bịnh trạng của ca sĩ…”.

Theo đó, gia đình cho biết: “Hiện nay, sức khoẻ của Minh Thuận tuy yếu nhưng có phần nào tạm ổn hơn những ngày trước. Tuy nhiên, trong thời gian tới vẫn cần ở lại bệnh viện để theo dõi, thuốc thang theo điều trị của bác sĩ với hi vọng sức khoẻ ngày một khả quan hơn”.

Bên cạnh đó, gia đình Minh Thuận cũng gởi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã chia sẻ và giúp đỡ anh trong suốt thời gian qua, những lời cầu nguyện, động viên… 

a1-min

Thư cảm ơn của gia đình ca sĩ Minh Thuận

Thông qua “thư cám ơn” này, gia đình Minh Thuận cũng quyết định để ca sĩ Phương Thanh làm người đại diện phát ngôn, đưa ra thông tin về nam ca sĩ với báo giới và công chúng để tránh những tình trạng thông tin sai lệch như thời gian qua làm ảnh hưởng đến tinh thần của ca sĩ Minh Thuận.

Nguyên văn, thư cảm ơn của gia đình Minh Thuận như sau:

“THƯ CẢM ƠN.

Từ gia đình ca sĩ Minh Thuận gửi lời cám ơn tới tất cả mọi người.

Thời gian vừa qua từ ngày ca sĩ Minh Thuận trở bệnh nặng có rất nhiều những thông tin, báo mạng, đồng nghiệp, fan club, bạn bè… đã ưu ái chia sẻ, lo lắng, cầu nguyện, quan tâm rất nhiều đến tình trạng của ca sĩ, chúng tôi những người trong gia đình rất xúc động và cảm kích, thời gian qua vì phải tập trung tích cực chăm sóc cho ca sĩ nên chưa có dịp đáp tạ.

Hôm nay, đây là lần đầu tiên gia đình chính thức nhờ trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh để thông báo về bệnh trạng của ca sĩ. Hiện nay, sức khoẻ Minh Thuận tuy yếu nhưng có phần nào tạm ổn hơn những ngày trước, tuy nhiên trong thời gian tới vẫn cần ở lại bệnh viện để theo dõi, thuốc thang theo điều trị của bác sĩ với hy vọng sức khoẻ ngày một khả quan hơn.

Qua đây gia đình xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể các bác sĩ, điều dưỡng, y tá, nhân viên phục vụ đã hết lòng săn sóc, điều trị, nhất là các bác sĩ chuyên môn luôn ngày đêm túc trực không quản ngại khó khăn bằng mọi cách vực lại sức khỏe cũng như tinh thần cho Minh Thuận có những lúc phải căng thẳng giành giật giữa sự sống và sự chết… Gia đình xin hết mực biết ơn.

Xin cảm ơn sâu sắc đến các quý sư Thầy sư cô và Phật Tử đã làm lễ cầu an tận tình giúp đỡ Minh Thuận khi nương tựa ở trong Chùa.

Ngoài ra rất cám ơn và xúc động khi hằng ngày đọc được những thông tin các báo, đài, truyền thông, báo mạng luôn quan tâm, truyền tải và cập nhật tin tức về bệnh tình của Minh Thuận để những người dù không tiếp cận vẫn có thể nắm được tường tận.

Gia đình cũng xin hết lòng cảm hơn vì đã nhận được hàng ngàn lời động viên, an ủi của những cô dì chú bác, anh em, những đồng nghiệp xưa nay gắn bó cùng Thuận trên sân khấu, phim trường đã chia sẻ những kỷ niệm và tình cảm đặc biệt dành cho Minh Thuận bằng cách này hay cách khác, có người dùng lời ca tiếng nhạc để gửi đến những lời chúc mong Minh Thuận vượt qua cơn bạo bệnh. Đặc biệt nhất là Phương Thanh, người bạn tri kỷ của Minh Thuận, lúc nào cũng hy sinh, chia sẻ hết lòng trên mọi phương diện.

Xin chân thành cám ơn các khán giả, fan club đã luôn bên cạnh và ủng hộ Minh Thuận từ những ngày đầu khởi nghiệp cho đến hôm nay. Mặc dù, Minh Thuận đang nằm trên giường bệnh, các bạn vẫn âm thầm theo sát để động viên và tiếp thêm niềm tin cho Minh Thuận. Đây sẽ là sự cảm kích rất lớn nếu như Minh Thuận biết được tình cảm của các bạn dành cho anh lúc này.

Xin chân thành cám ơn các bạn bè gần xa, quen biết cũng như chưa quen, trong nước cũng như ngoài nước đã thêm những lời cầu nguyện rất ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp khi Minh Thuận vượt qua hôn mê, nguy kịch hoặc những chia sẻ về các bài thuốc dân gian, giới thiệu các lương y.. của mọi người khắp nơi để gửi đến Minh Thuận. Xin cám ơn những người đã không quản đường xa túc trực bên ngoài để chờ vào thăm Minh Thuận dù chỉ được vài phút.

Tất cả những tình cảm quý báu cũng như sự đồng hành của mọi người để tiếp thêm động lực cho gia đình và an ủi cho Minh Thuận rất nhiều để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Một lần nữa chân thành cám ơn”.

Ca sĩ Phương Thanh cũng xác nhận lá thư cảm ơn này do chính người nhà của ca sĩ Minh Thuận soạn ra để cảm ơn tất cả mọi người đã hết lòng hỗ trợ trong lúc gia đình đang tất bật với việc chạy chữa cho nam ca sĩ. 

N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *