Tâm bão – Với câu chuyện của MC Thanh Bạch

Thanh Bạch được biết đến là một MC vô cùng ấn tượng với lối dẫn dắt hài hước và dí dỏm của mình. Anh còn biết đến là một diễn viên, một nghệ sĩ chân chính với đời. Gần đây dư luận nỗi lên với “tâm bão” khi MC tổ chức đám cưới cùng bà Thuý Nga – bà chủ trung tâm nhạc nổi tiếng ở hải ngoại. Mọi người bất ngờ hơn khi biết tiệc cưới của cả 2 diễn ra tới lần thứ 8.

1thanhbach38201445397025_2lhoen405gd8c

Câu chuyện về đám cưới của anh và bà Thúy Nga vấp phải khá nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận, anh nghĩ sao trước những bàn tán về mình?

– Nếu như diễn viên có các kiểu hoá thân khác nhau thì tôi và cô Thuý Nga chọn “cô dâu – chú rể” để hoá thân. Nếu như tôi là một người bình thường thì chắc mọi người sẽ không có gì bàn tán đâu.

Là người của công chúng nên tôi nhận được nhiều quan tâm là tất nhiên. Tôi không ngờ câu chuyện của mình trở thành tâm bão. Mà thôi, chuyện của mình là đề tài bàn tán trong những buổi cà phê, trà dư tửu hậu cũng góp phần làm cho cho vui cuộc sống mà!

– Chuyện đám cưới thường rất quan trọng với mọi người, thậm chí chỉ diễn ra duy nhất một lần trong đời. Riêng anh, đám cưới diễn ra nhiều lần. Vì sao vậy?

– Bạn có xem những vở cải lương có cô dâu – chú rể đám cưới không? Nếu tuồng đó diễn 100 lần thì cả cô dâu và chú rể đều kết hôn 100 lần. Chính vì thế, đôi khi sân khấu phản ánh cuộc đời và cũng có khi cuộc đời phản ánh sân khấu. Cuộc đời và sân khấu có nhiều điểm giao thoa với nhau.

– Anh luôn xuất hiện với những trang phục màu mẻ, nổi bật, độc đáo. Anh nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng anh “cưa sừng làm nghé”?

– Cuộc sống có bao nhiêu màu thì con người sẽ có bấy nhiêu đam mê và niềm vui. Quan trọng là trong chương trình nào, diễn với ai ra sao, tôi mới quyết định sẽ mặc gì. Trong một chương trình có sự xuất hiện của Lady Gaga, Madonna… thì tôi phải tạo cho mình một điểm sáng để cộng hưởng với các ngôi sao khác (cười).

– Từ khi bước chân vào nghệ thuật đến nay, nhiều tin đồn và cả những thị phi bủa vây anh. Đã bao giờ anh muốn rời bỏ con đường này?

– Nghệ thuật phải mang lại chân – thiện – mỹ cho mọi người. Khi đã biết con đường mình đi và bản thân phải làm gì thì chúng ta chỉ biết làm tốt việc đó thôi. Người ta nói chưa đúng là vì người ta chưa hiểu, người ta nói sai là vì người ta chưa biết, mình không có thời gian và điều kiện giải thích hết cho mọi người thì chỉ nên làm tốt nghệ thuật thôi.

(Đan Thanh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *