Ad Widget

Ông Putin lần đầu thừa nhận có cháu ngoại

Ad Widget

Tổng thống Nga Vladimir Putin tiết lộ thêm chi tiết về đời tư cá nhân khi lần đầu tiên xác nhận ông có cháu ngoại, nhưng muốn chúng có một cuộc sống bình thường.

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Theo tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), ông Putin đã li dị bà Lyudmila Putina vào năm 2014, có hai con gái Katerina và Maria.

Trong cuộc đối thoại trực tiếp với người dân Nga ngày 15.6, ông Putin đã tiết lộ thêm đời tư cá nhân.

“Tôi có cháu ngoại. Một cháu đang học mẫu giáo và một bé mới chào đời. Chúng sống một cuộc sống bình thường”, Tổng thống Putin nói trong buổi họp báo Hỏi và Đáp thường niên được trực tiếp trên truyền hình.

Tuy nhiên, ông Putin không nêu danh tính cháu ngoại vì muốn bọn trẻ lớn lên một cách bình thường.

“Tôi không muốn các cháu lớn lên giống như hoàng tử, chỉ mong muốn chúng trở thành những con người bình thường. Nếu tôi công bố danh tính thì cháu ngoại tôi sẽ không bao giờ được yên ổn”, ông Putin nói.

Hai con gái của Tổng thống Nga Putin rất ít khi xuất hiện trước công chúng.

Đời tư của Tổng thống Putin là vấn đề nhạy cảm ở Nga, mặc dù truyền thông nước này từng đưa tin về hai cô con gái của ông.

Trả lời về con gái, ông Putin nói: “Con gái tôi chỉ quan tâm đến khoa học và giáo dục, chúng không tham gia vào chính trị”, Tổng thống Nga Putin chia sẻ.

Reuters từng đưa tin rằng con gái Katerina của ông Putin làm việc tại Đại học Quốc gia Moscow và đã lấy chồng là một cổ đông của công ty dầu khí Sibur.

Cũng trong cuộc trả lời trực tiếp với người dân, ông Putin còn nhắc đến khả năng Nga cho phép cựu giám đốc Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) James Comey tị nạn chính trị, giống như Edward Snowden.

Tổng thống Nga Putin khẳng định, ông Comey không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy Nga can dự bầu cử Mỹ.

Theo Dân Việt

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *