Nữ hành khách liều mình leo lên nắp ca pô taxi để đòi lại tài sản

a4-min

Xe taxi mà Phạm Tuấn Anh chở chị H. rạng sáng 31.8

Nữ hành khách liều mình nằm trước ca pô taxi mặc cho tài xế rú ga chạy quanh co để quyết đòi lại tài sản bị cướp.

Sự việc xảy ra khoảng 0 giờ 20 phút ngày 31/8, Phạm Tuấn Anh (24 tuổi), tài xế của hãng taxi Q.T, điều khiển taxi 4 chỗ biển số 79A – 096… đến vũ trường Rain, P.4, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đón chị N.T.T.H về khách sạn.

Vì say rượu nên chị H nằm ngủ ở ghế sau của taxi. Ví tiền và điện thoại của chị rơi xuống sàn xe. Tuấn Anh liền quay người ra phía sau với lấy ví tiền và điện thoại của chị H giấu trong cốp xe.  Khoảng hơn nửa tiếng sau, chị H thức dậy và bảo tài xế chở về khách sạn Vy Vy trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa(P.1, TP Đà Lạt) nhưng tài xế không tìm được khách sạn.

Lúc này, chị H phát hiện bị mất ví tiền và điện thoại nên đã nghi ngờ Tuấn Anh. Khi đó chị H đã yêu cầu Tuấn Anh trả lại tài sản cho mình nhưng Tuấn Anh chối phắt và  lái xe chạy lòng vòng qua nhiều tuyến đường.

Sau đó, khi xe chạy qua cầu Ông Đạo, chị H. hết lời năn nỉ chỉ cần lấy lại điện thoại để giao dịch thì Tuấn Anh chấp nhận trả lại điện thoại nhưng yêu cầu chị H. thanh toán tiền cước. Chị H. tiếp tục xuống nước năn nỉ Tuấn Anh, vì toàn bộ số tiền đều được cất trong ví và nài nỉ đối tượng trả lại bóp tiền nhưng tài xế này không trả và tiếp tục chở chị H. đi loanh quanh trong TP.Đà Lạt.

Đến khoảng 3 giờ sáng, khi Tuấn Anh chở chị H đến tuyến đường Triệu Việt Vương, con đường khá vắng vẻ ở Đà Lạt, chị H. cảm thấy lo sợ liền giật cà vạt của Tuấn Anh, yêu cầu anh ta phải trả lại bóp tiền cho mình. Tuấn Anh dừng xe bên đường, chẳng những không trả lại tiền mà còn giật điện thoại của chị H., sau đó dùng tay đấm liên tục nhiều cái vào mặt chị H; kéo chị ra khỏi xe taxi làm chị H. ngã sấp mặt xuống đường.

Chưa dừng lại ở đó, Tuấn Anh còn tiếp tục dùng chân đá vào hông trái của chị H khiến chị H hết khả năng chống cự rồi lên xe bỏ đi.

Tuy bị thương, nhưng chị H. vẫn liều mình leo lên nắp ca pô xe, bám chặt vào cần gạt nước không cho Tuấn Anh bỏ chạy. Lúc này máu me bê bết trên khuôn mặt chị H. Thế nhưng, Tuấn Anh vẫn rú ga điều khiển xe chạy tiếp khoảng 700 m trên đoạn đường nhiều khúc quanh co. Khi đi đến đoạn đường vắng gần ngã ba vào Khu du lịch Làng đất sét (TP.Đà Lạt), Tuấn Anh mới dừng xe, kéo chị H. ra khỏi nắp ca pô, đi bộ đến trước xe khoảng 10 m, bỏ điện thoại của chị H. xuống đường rồi kêu chị H. đến lấy.

Lợi dụng lúc chị H. đi lấy điện thoại, Tuấn Anh lên xe chạy về nhà (chung cư Vàng Khe Sanh) cất giấu tài sản chiếm đoạt được của chị H. (khoảng 7 triệu đồng)

Sau khi tìm được đường về, chị H đã lập tức lên khai báo cơ quan chức năng, Công an TP.Đà Lạt đã triệu tập Phạm Tuấn Anh đến làm việc. Tuấn Anh thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội, sau đó Cơ quan điều tra phối hợp với các cơ quan chức năng TP.Đà Lạt đưa Phạm Tuấn Anh đến nơi xảy ra vụ việc thực nghiệm hiện trường.

Chiều cùng ngày, Công an TP.Đà Lạt ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam 3 tháng đối với Phạm Tuấn Anh để làm rõ hành vi cướp tài sản.
N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *