Nổ súng lớn ở bến xe Miền Đông, hành khách tháo chạy tán loạn

a1-min

Hiện trường vụ nổ súng đêm qua

Nhiều người dân đang ra vào cổng số 2, tại bến xe Miền Đông(TP.HCM), thì giật mình nghe tiếng súng nổ vang lên, hàng chục người đang có mặt đã hốt hoảng, nháo nhào bỏ chạy.

Tới 20h tối ngày 7/9 lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ súng tại bến xe miền Đông.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 7/9, hàng trăm hành khách đang tấp nập ra vào cổng số 2 của Bến xe Miền Đông (nằm trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh, TP HCM) thì bất ngờ họ nghe một tiếng nổ lớn chát chúa như tiếng súng phát ra khiến nhiều người tháo chạy tán loạn.

a2-min

Người dân tháo chạy trong vụ nổ súng

Một số người dân chứng kiến cho biết thời điểm trên có một nam thanh niên mặc áo mưa đi trong khu vực bến xe sau đó đứng nói chuyện với một người đàn ông. Rồi thanh niên này bất ngờ rút súng thủ sẵn trong người ra bắn chỉ thiên, làm lủng mái che.

Hàng chục người đang ra vào cổng nghe tiếng nổ đã hốt hoảng, nháo nhào bỏ chạy

Sau tiếng súng, người chạy xe ôm tháo chạy khỏi hiện trường, còn nam thanh niên kia cũng lên xe bỏ chạy. Vụ việc khiến những người ở khu vực trên một phen hoảng loạn. Làm rối loạn cả một khu vực bến xe.

a4-min

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, ghi nhận lời kể nhân chứng.

Đến hơn 19h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường.

Hiện tại vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *