Ninh Dương Lan Ngọc đã hóa thân thành chị Hằng như thế nào?

Ninh Dương Lan Ngọc – Không còn vẻ đanh đá thương trực của một nàng Cám trong phim “Tấm Cám – Chuyện chưa kể”, nàng Cám Lan Ngọc đã thoát xác, trở nên dịu dàng và xinh đẹp trong hình tượng chị Hằng. Đúng với hình tượng chị Hằng trên cung trăn khi trao tặng quà trung thu cho các hành khách trên máy bay của  hãng hàng không Jetstar Pacific

Khi được phỏng vấn cảm nghĩ của mình về hoạt động ý nghĩa lần này, Lan ngọc cho biết đây là lần đầu tiên cô được làm chị Hằng. Từ một nàng Cám đanh đá, độc ác trong phim, Lan Ngọc đã có cơ hội “lấy điểm” lại với khán giả nhờ hình tượng chị Hằng hiền từ. Đây cũng là một chương trình rất ý nghĩa của Jetstar Pacific mà Lan Ngọc rất thích vì cô được góp phần đem niềm vui đến mọi người trong mùa Trung Thu này.

Nếu đã quen với nàng Cám đanh đá trong phim”Tấm Cám – Chuyên chưa kể“, bạn sẽ phải bất ngờ và có chút lạ lẫm với vẻ đẹp dịu dàng của nàng Cám Lan Ngọc khi hóa thân thành chị Hằng đấy.

Trút bỏ đanh đá, Cám Lan Ngọc dịu dàng hoá Hằng Nga trên không - Ảnh 1.

Với tuần suất xuất hiện liên tục trong các bộ phim chiếu rạp, cái tên Ninh Dương Lan Ngọc đã không còn quá xa lạ với người xem. Mỗi lần xuất hiện cô luôn trong những vai đanh đá, hay thủ những vai mạnh mẽ. Nhưng đây có lẽ là lần xuất hiện mà nữ diễn viên thích thú nhất với hình tượng chị Hằng xinh đẹp.

Trút bỏ đanh đá, Cám Lan Ngọc dịu dàng hoá Hằng Nga trên không - Ảnh 2.

Chị Hằng Lan Ngọc xinh đẹp thông báo về sự xuất hiện và cùng giao lưu với các hành khách trên chuyến bay

Trút bỏ đanh đá, Cám Lan Ngọc dịu dàng hoá Hằng Nga trên không - Ảnh 3.

Chị Hằng trông rất hào hứng tặng quà cho các bé thiếu nhi và hành khách trên máy bay.

Trút bỏ đanh đá, Cám Lan Ngọc dịu dàng hoá Hằng Nga trên không - Ảnh 4.

Cô nàng cũng không quên chụp ảnh cùng các em nhỏ trên máy bay. Có thể nói, năm 2016 này là năm cô hoạt động mạnh mẽ nhất khi tham gia liên tục các dự án phim lớn, ngoài ra còn tham gia nhiều chương trình, hoạt động lớn nhỏ khác.

Trút bỏ đanh đá, Cám Lan Ngọc dịu dàng hoá Hằng Nga trên không - Ảnh 5.

Nữ diễn viên cũng nhí nhảnh không kém khi tạo khuôn mặt để chụp hình với các em nhỏ. Lan Ngọc chia sẻ cô cảm thấy rất vui khi có được tham gia một chương trình rất thú vị và ý nghĩa này của Jetstar Pacific.

Trút bỏ đanh đá, Cám Lan Ngọc dịu dàng hoá Hằng Nga trên không - Ảnh 6.

Chị Hằng được sự trợ giúp của các tiếp viên Jetstar phát quà cho tất cả các hành khách có mặt trên chuyến bay

Trút bỏ đanh đá, Cám Lan Ngọc dịu dàng hoá Hằng Nga trên không - Ảnh 7.

Những chiếc đèn xếp, trống lắc tay tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa lớn trong mùa trung thu. Các hành khách người nước ngoài cảm thấy rất thích thú khi được nhận những món quà xinh xắn này.

Trút bỏ đanh đá, Cám Lan Ngọc dịu dàng hoá Hằng Nga trên không - Ảnh 8.

Chị Hằng thân thiện chụp hình cùng các hành khách trên chuyến bay

Một phần đặc biệt trong chuyến bay lần này chính là sự xuất hiện của màn múa lân đến từ Jetstar Pacific. Mặc dù gặp nhiều khó khăn với không gian nhỏ hẹp trên máy bay nhưng ban tổ chức vẫn cố gắng sắp xếp để biểu diễn vì múa lân là một hoạt động không thể thiếu trong mỗi dịp Trung Thu.

Trút bỏ đanh đá, Cám Lan Ngọc dịu dàng hoá Hằng Nga trên không - Ảnh 9.

Các hành khách trên chuyến bay rất thích thú với màn múa lân hoành tráng

Trút bỏ đanh đá, Cám Lan Ngọc dịu dàng hoá Hằng Nga trên không - Ảnh 10.

Ông địa nhí nhảnh giao lưu cùng các hành khách trên chuyến bay

Trút bỏ đanh đá, Cám Lan Ngọc dịu dàng hoá Hằng Nga trên không - Ảnh 11.

Chị Hằng đọ sắc cùng các tiếp viên xinh đẹp của Jetstar Pacific trên chuyến bay

Jestar Pacific được biết đến là một hãng hàng không giá rẻ nhưng luôn cố gắng để khách hàng có được sự “hài lòng khi bay”, Jetstar Pacific thường xuyên tổ chức nhiều chương trình thú vị để khách hàng có được những trải nghiệm bay tốt nhất.

Chương trình vui trung thu trên máy bay chính là một trong nhiều chương trình ý nghĩa mà Jetstar Pacific đã, đang và sẽ tiếp tục đem đến cho khách hàng của mình.

N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *