‘Người tình ánh trăng’ chuẩn bị lên sóng tại Việt Nam

Sau khi phát sóng bản phụ đề tiếng Việt trên kênh YouTube riêng và được đón nhận nồng nhiệt, HTV2 quyết định giới thiệu đến khán giả màn ảnh nhỏ phiên bản lồng tiếng của Người tình ánh trăng bắt đầu từ ngày 30/9 lúc 21 giờ.

a1-min

Ba diễn viên chính trong phim Người tình ánh trăng

Với việc phát sóng trên truyền hình từ 30/09, Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đầu tiên đưa Người tình ánh trăng – siêu phẩm cổ trang Hàn Quốc 2016 – lên màn ảnh nhỏ sớm nhất.

Cùng với việc Người tình ánh trăng (Moon Lovers) được mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam, vừa qua, dàn sao trong phim gồm Seo Hyun (vai công chúa Woo Hee), Nam Joo Hyuk (vai Thập tam hoàng tử Baek Ah), Hong Jong Hyun (vai Tam hoàng tử)…, đã thực hiện 1 clip chào khán giả Việt cực dễ thương.

Các diễn viên cùng nhau nói “Xin chào Việt Nam”, giới thiệu ngắn gọn về vai diễn của mình và chia sẻ mong muốn nhận được sự ủng hộ của khán giả truyền hình dành choNgười tình ánh trăng khi phim lên sóng chính thức.

https://youtu.be/huWKiCs9u1Q

Dàn sao Người tình ánh trăng cháo khán giả Việt Nam bằng tiếng Việt

Tạo nên cơn sốt ngay từ khi công bố, Người tình ánh trăng nhanh chóng nhận được sự chú ý từ nhiều kênh truyền hình lớn ở các quốc gia châu Á. Sau Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Malaysia, Singapore và Indonesia, tại Việt Nam, HTV2 trở thành kênh truyền hình duy nhất sở hữu bản quyền phát sóng bộ phim này.

Là tác phẩm lấy ý tưởng từ Bộ Bộ Kinh Tâm – phim Trung Quốc gây sốt toàn châu Á năm 2011, Người tình ánh trăng (dự kiến 26 tập) thu hút sự chú ý ngay từ lúc công bố những thông tin đầu tiên. Không chỉ vậy, ở những tập đầu lên sóng, Người tình ánh trăng khiến khán giả thật sự bất ngờ và thán phục bởi sự khác biệt đầy sáng tạo nhưng cũng hoàn toàn thuyết phục so với bản gốc.

a2-min

Poster của bộ phim Người tình ánh trăng

Bộ phim kể về Go Ha Jin – một cô gái hiện đại, sống tại Seoul – trong lúc cứu người bỗng bất ngờ xuyên không về thời Goryeo cổ đại. Chưa kịp định thần vì nơi mình xuất hiện là hồ tắm của các hoàng tử trước lễ trừ tà, Ha Jin càng thêm tá hỏa vì ở thời đại này mình được mọi người gọi bằng cái tên mới Hae Soo và sống trong thân phận muội muội của phu nhân Bát hoàng tử.

Cư ngụ trong gia đình của thành viên hoàng tộc, Hae Soo được cơ hội tiếp xúc gần gũi với các vị hoàng tử đương triều. Đó là Bát hoàng Tử Wang Wook luôn ấm áp, chân thành nhưng cũng chất chứa nhiều suy nghĩ cẩn mật; là Tứ hoàng tử Wang So, người bị chính mẹ ruột lẫn huynh đệ ruồng bỏ, luôn tỏ ra lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng thực chất lại mang đầy tổn thương, mặc cảm.

Bên cạnh đó, Hae Soo còn đụng mặt Thập hoàng tử Wang Eun trẻ con, vô lo vô nghĩ trong những tình huống trớ trêu; được tiếp xúc với Thập tam hoàng tử Baek Ah phóng khoáng phi phàm, cũng như thêm thấu hiểu về Tam hoàng tử Wang Yo bất chấp thủ đoạn để được ngồi lên ngôi vị…

Trong lúc Hae Soo đang dần phải lòng sự yêu thương, săn sóc và tấm chân tình của Bát hoàng tử Wang Wook, thì cô không hề biết rằng sự chân thành, năng lượng sống tích cực cũng như nghị lực mạnh mẽ của cô đã dần khiến trái tim Tứ hoàng tử Wang So thay đổi…

Không chỉ vướng vào lưới tình tay ba rắc rối, cô còn bị kéo vào cuộc tranh giành ngôi báu đầy khốc liệt giữa các vị hoàng tử chốn thâm cung. Đứng giữa hai hoàng tử cùng những dự cảm về cuộc chiến vương vị đẫm máu, liệu Hae Soo sẽ lựa chọn như thế nào? Lịch sử có thay đổi và trái tim cô cuối cùng sẽ trao ai?

Ngay cả Đồng Hoa, tác giả của bộ truyện nguyên tác cũng cảm thấy hài lòng với phiên bản làm mới này. Còn tại VN, khi phát sóng online phụ đề tiếng Việt trên kênh YouTube HTV2, Người tình ánh trăng đã sở hữu gần 14 triệu lượt xem chỉ sau 1/3 chặng đường.

Theo thông tin rò rỉ từ nhà sản xuất Hàn Quốc, Trung Quốc đã chi 400.000 USD cho tiền bản quyền phát sóng mỗi tập phim Người tình ánh trăng, cao hơn rất nhiều so với tác phẩm đình đám Hậu duệ mặt trời trước đó (250.000 USD/tập).

Giữa lúc người hâm mộ châu Á vẫn đang chờ đợi những diễn biến mới nhất thì HTV2 quyết định mang siêu phẩm này phát sóng bằng phiên bản lồng tiếng, bắt đầu từ ngày 30/9 lúc 21 giờ.

N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *