Ngọc Tình đạt Á vương tại Nam vương Đại sứ hoàn cầu 2016

Cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu 2016 , Tối 30/9 (theo giờ địa phương) tại Governoor Hall – TP. Surabaya Indonesia đã diễn ra đêm chung kết .

a9-min

Ngọc Tình được gọi tên với ngôi Á vương 1 tại Nam vương Đại sứ hoàn cầu 2016

Siêu mẫu Ngọc Tình đại diện cho Việt Nam đã đạt ngôi vị Á vương 1 và Mister Asian International 2016. Ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh đến từ Serbia.

Đêm chung kết cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu 2016 diễn ra trên sân khấu khán phòng Governoor Hall ở thành phố Surabaya của Indonesia vào tối 30/9.

Cuộc thi năm nay quy tụ 50 thí sinh đại diện cho các quốc gia khắp nơi trên thế giới tranh tài trong suốt 10 ngày tại 2 thành phố là Bali và Surabaya với nhiều vòng thi cam go như: thể thao, thuyết trình, phỏng vấn, trình diễn quốc phục, trang phục đi biển, trang phục dạ tiệc, thi phỏng vấn, làm việc nhóm….

Đại diện Việt Nam lần lượt có mặt trong top 1 thí sinh xuất xắc nhất phần thi trình diễn trang phục đi biển, top 3 quốc phục đẹp nhất, là 1 trong 6 gương mặt được lựa chọn quay clip quảng cáo cho resort tài trợ cho cuộc thi và liên tục có mặt trong top những thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

Bước vào đêm chung kết đại diện Việt Nam là siêu mẫu Ngọc Tinh được đánh giá cao bởi hình thể chuẩn, thân thiện, dễ gần và luôn hoàn thành tốt những vòng thi. Qua 3 phần trình diễn quốc phục, đồ bơi và trang phục dạ tiệc cùng với điểm số của các vòng thi phụ BGK lựa chọn 15 đại diện xuất xắc nhất.

Sau đó top 15 tiếp tục trải qua phần thi trình diễn trang phục thời trang tự chọn, BGK chọn ra 10 gương mặt xuất xắc nhất bước vào vòng thi vấn đáp bao gồm: Tây Ban Nha, Peru, Malaysia, Macau, Brazil, Vietnam, Philippines, Serbia, Indonesia, Algeri…

a4-min

Top 10 Nam vương Đại sứ hoàn cầu 2016

10 thí sinh trả lời chung 1 câu hỏi là bạn hãy cho biết lý do chúng tôi có thể chọn bạn trở thành người thắng cuộc của cuộc thi năm nay.

Đại diện VN Trương Ngọc Tình dù có phần trả lời bằng tiếng Anh chưa thực sự tốt trong cách phát âm nhưng rất tự tin và cố gắng hoàn thành phần trả lời. Anh ghi tên mình vào top 5 chung cuộc cùng với các đại diện của Serbia, Philippines, Peru và Cộng hòa Dominica.

a1-min

Top 5 Nam vương Đại sứ hoàn cầu 2016.

Kết quả chung cuộc, Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 thuộc về Serbia, Á vương 1 thuộc về Việt Nam, Á vương 2 thuộc về Peru, Á vương 3 trao cho thí sinh từ Cộng hòa Dominica và Á vương 4 dành cho thí sinh Philippines. Ngoài ra, đại diện Việt Nam còn đạt Mister Asian International và đại diện Peru Mister Globe International.

Sau đêm chung kết, Ngọc Tình cho biết, anh nỗ lực tại cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu vì ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi là xây dựng một hình mẫu thanh niên lý tưởng, gắn kết với các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của anh tại cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu:

a2-min

a3-min

a5-min

a6-min

Trước đó, Ngọc Tình trải qua các phần thi trang phục dân tộc, trang phục dạ hội và trang phục áo tắm.

N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *