Ngạt khí máy phát điện, 3 người chết, 3 người đang trong tình trạng nguy kịch

a2-min

Hiện trường vụ ngạt khí độc do máy phát điện

Vào khoảng 6h sáng nay, tại xóm 3 xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội đã xảy ra vụ ngạt khí máy phát điện khiến 6 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, 6 nạn nhân trên là công nhân làm thuê cho một chủ cửa hàng quần áo tại chợ vải Ninh Hiệp. 

Do đêm qua trên địa bàn xã bị mất điện nên 6 công nhân đã nổ máy phát và đi ngủ.

Sáng nay, không thấy công nhân ra cửa hàng làm việc, chủ nhà đã vào tìm và tá hỏa phát hiện 6 người đã bất tỉnh. Ngay sau đó, chủ nhà đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu và báo cho cơ quan chức năng.

Theo thông tin ban đầu, 3 trong số 6 công nhân đã tử vong. Hiện 3 công nhân còn lại vẫn đang trong cơn nguy kịch.

Ba công nhân tử vong là Nguyễn Thị Vui (SN 1973, xã Nghĩa Đạo, Thuận Thành, Bắc Ninh); Bùi Văn Giáp (SN 1994 ở thôn Thanh Sơn, xã Đức Thành, Yên Thành, Nghệ An); Bùi Văn Hoàng (SN 2000 anh em ruột với Giáp).

Ba công nhân bị thương là Lưu Thị Nhung (sinh năm 2000), cùng thôn với Hoàng và Giáp; Đậu Thị Hằng, sinh năm 1997; Trần Văn Sáng (sinh năm 1998).

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm điều tra. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do các nạn nhân nổ máy phát điện trong nhà dẫn đến ngạt khí độc.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *