Ad Widget

Một thanh niên bị bắn chết trước quán karaoke của “đại ca” đất Cảng

Ad Widget

B2-min

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng làm một người chết trong đêm 30/8

Một thanh niên bị bắn chết tại chỗ khi xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm giang hồ tại lễ khai trương quán karaoke của một “anh lớn” đất Cảng ở khu vực ngã tư Quán Toan, Q.Hồng Bàng, TP Hải Phòng đêm 30/8.

Khoảng 22 giờ 30 đêm 30/8, tại khu vực ngã tư Quán Toan (quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) đã xảy ra một vụ nổ súng trong cuộc hỗn chiến giữa hai nhóm giang hồ đất Cảng đã khiến 1 người tử vong.

Nạn nhân bị bắn chết được xác định là Bùi Đình Trọng, 33 tuổi, trú tại P.Quán Toan.

Theo như lời của một nhân chứng, trước đó anh Trọng có mâu thuẫn với nhóm nam thanh niên từ trong quán karaoke ở gần hiện trường vụ nổ súng. Ngay sau khi rời quán hát , một tên trong nhóm đã rút súng bắn về phía anh Trọng. “Có ít nhất 2 tiếng nổ đã vang lên”, nhân chứng xác nhận.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên cùng đối tượng nổ súng gồm 3-4 người lên một chiếc xe biển TP. HCM bỏ trốn về phía Hà Nội. Nạn nhân Trọng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng). 

Nguồn tin từ bệnh viện Việt Tiệp cho biết, nạn nhân Trọng đã chết trên đường di chuyển tới viện. Qua mổ khám nghiệm cho thấy, anh Trọng bị đạn găm vào ngực và mạng sườn bên trái. Được biết, nhóm đối tượng gây án từ Sài Gòn ra Hải Phòng để chúc mừng “anh lớn” khai trương quán.

B1-min

Khu vực ngã tư Quán Toan, quận Hồng Bàng nơi xảy ra vụ nổ súng

Sáng 31/8, đại tá Nguyễn Đức Cường, Trưởng công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ nổ súng làm một người chết xảy ra khoảng 22 giờ 30 đêm 30/8 tại khu vực ngã tư Quán Toan, Q.Hồng Bàng.

Vụ hỗn chiến xảy ra ngay ngày quán karaoke chính thức khai trương và có rất nhiều dân “anh chị” tụ tập về chúc mừng.

Trong lúc đang vui vẻ thì xảy ra mâu thuẫn giữa hai nhóm trong quán. Hàng chục thanh niên lao vào hỗn chiến bằng chai lọ gây náo loạn cả khu vực. 

Bước đầu cơ quan chức năng xác định một trong hai nhóm này ở xã Đại Bản, huyện An Dương, nhóm còn lại ở P.Quán Toan, Q.Hồng Bàng.

Hiện công an đang tổ chức lực lượng truy bắt các đối tượng trong vụ hỗn chiến để làm rõ vụ việc.

N.H

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *