Một phụ nữ tử vong ngay tại phòng tạm giam của công an huyện

Bà  Hằng bị bắt vì bị nghi bán vàng giả nhưng sau 3 ngày tạm giam tại Công an huyện Thoại Sơn thì đến ngày 6/9, bà Hằng tử vong tại phòng tạm giam…

Ngày 9/9, theo tìm hiểu, bà Huỳnh Thị Thúy Hằng (39 tuổi, ngụ xã Hòa Bình, H.Chợ Mới, An Giang) được phát hiện đã tử vong trong phòng tạm giam của Công an H.Thoại Sơn (An Giang), được người nhà an táng vào ngày 8/9

Trước đó, ngày 3/9, bà Hằng bị Công an H.Thoại Sơn bắt tạm giữ điều tra vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại TT.Phú Hòa, H.Thoại Sơn.

Đến ngày 6/9, Công an H.Thoại Sơn thông báo cho ông Nguyễn Văn Bạch (chồng bà Hằng) biết bà Hằng được phát hiện đã tử vong trong bồn nước phòng tạm giam. Ngày 6/9, ông Bạch cùng người thân đến nhận xác vợ và chứng kiến mổ pháp y. Nguyên nhân bà Hằng tử vong được xác định là do ngạt nước.

Liên quan đến vụ người bị tạm giữ tử vong trong nhà tạm giữ của Công an huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang), trong ngày 9/9, Thượng tá Nguyễn Văn Còn, Phó Trưởng Công an huyện – Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra Công an huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang) cho biết, nghi phạm Huỳnh Thị Thúy Hằng (39 tuổi), ngụ xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) bị bắt đúng Pháp luật vì hành vi lừa đảo.

Tuy nhiên, chuyện gì xảy ra trong trại (trại tạm giữ Công an huyện Thoại Sơn) thì ông Còn cho rằng mình không nắm rõ, vì ông chỉ phụ trách điều tra.

Ông Còn đề nghị phóng viên liên hệ với Công an tỉnh An Giang để lấy thông tin vì ông cũng phải chờ chỉ thị của Công an tỉnh.

Cũng trong ngày 9/9, liên hệ với Công an tỉnh An Giang, một cán bộ lãnh đạo cho biết hiện Công an H.Thoại Sơn chỉ mới báo cáo nhanh là có sự việc người bị tạm giữ tử vong trong phòng tạm giam, khi có báo cáo cụ thể, Công an tỉnh An Giang sẽ cung cấp thông tin chi tiết.

Theo tìm hiểu, bà Hằng có 3 con gái, trong đó 2 bé gái còn rất nhỏ, mới khoảng 6 và 7 tuổi, gia đình khá khó khăn; bà Hằng sống bằng nghề bán trái cây vườn, còn chồng bà là ông Nguyễn Văn Bạch sống bằng nghề thợ hồ.

N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *