Ad Widget

Lý Hải, Minh Hà đặt ra mục tiêu sinh thêm hai con nữa trong thời gian tới

Ad Widget

Dịp hè, Lý Hải chủ động tạm gác công việc để dành nhiều thời gian hơn cho bà xã Minh Hà và các con. Cuối tuần vừa qua, Lý Hải đưa vợ và hai con Rio và Cherry tham gia hoạt động dã ngoại. Đồng hành cùng gia đình Lý Hải lần này còn có nam ca sĩ Đăng Khôi đi cùng vợ và con trai lớn.

Gia đình Lý Hải -Minh Hà dắt con vào rừng chơi

Được đi dã ngoại cùng bố mẹ, hai bé Rio và Cherry tỏ ra rất thích thú và tham gia vào các hoạt động như đi xe đạp thăng bằng trên quãng đường rừng 3km để tìm hiểu về các loại cây cối, côn trùng.

Suốt buổi dã ngoại, cả hai vợ chồng Lý Hải và Minh Hà đều theo sát bước chân của con. Dù hai bé khá hiếu động, nghịch ngợm nhưng lại rất ngoan, cùng mọi người tham gia công việc dọn dẹp tập thể. Do sớm được bố mẹ đưa tới các sự kiện để dạn dĩ hơn ở chốn đông người nên cả hai bé Rio và Cherry đều nhanh chóng hòa nhập với các bạn nhỏ khác trong đoàn.

Chia sẻ về chuyến đi lần này, Minh Hà cho biết dịp hè là thời gian để các bé vui chơi, học hỏi những kiến thức thú vị về thế giới xung quanh mình. Vì vậy cô và ông xã thường dành thời gian để đưa các con tới tham gia các hoạt động ngoại khóa và khám phá môi trường thiên nhiên nhiều hơn để các bé có thể phát huy khả năng sáng tạo.

Khi được hỏi về dự định có sinh thêm con, cả Lý Hải và Minh Hà đều cười và cho rằng gia đình đã có đủ cả đôi nếp, đôi tẻ nên chưa có dự định sinh thêm. “Mà nếu có chắc phải sinh thêm một cặp trai – gái nữa mới đều”. Tuy là gia đình đông con, việc chăm sóc các bé đều khiến Lý Hải và Minh Hà phải hy sinh hầu hết thời gian rãnh rỗi của bản thân dành cho con nhưng Minh Hà luôn tự hào vì ông xã mình là người đàn ông có trách nhiệm. Anh luôn sẵn sàng giúp đỡ và chiều chuộng vợ. Mỗi tuần, hai vợ chồng đều dành khoảng thời gian riêng cho nhau để hâm nóng tình cảm.

 

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *