Ad Widget

Lộ clip sex của cán bộ địa chính với người tình

Ad Widget

Nhiều người xem clip cho rằng, nữ kế toán trường là người chủ động đặt máy quay ghi lại cảnh “ân ái” với PGĐ phòng quản lý đất huyện.

a6-min

Clip “ân ái” của PGĐ phòng quản lí đất huyện

Ngày 23/9, ông Nguyễn Nhựt Phương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng), cho biết Ủy ban Kiểm tra đã chỉ đạo thành lập tổ xác minh, làm rõ vụ ông N.V.V (41 tuổi, Phó giám đốc VP Đăng ký quyền sử dụng đất) bị lộ nhiều clip “ân ái“, đang  gây xôn xao dư luận ở địa phương.

Theo ông Phương, tuy ông V là Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất nhưng lại trực thuộc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất của tỉnh, do Sở Tài nguyên – Môi trường tỉnh Sóc Trăng quản lý. Về mặt Đảng ông V. do Huyện ủy quản lý.

a7-min

Ảnh nóng của cán bộ địa chính được cắt từ clip sex

“Vụ việc đã rõ vì chúng tôi xem clip là nhận ra ông V nhưng tổ chức phải làm đúng quy trình. Dù ông V không thừa nhận cũng xử lý vì hình ảnh quá rõ ràng. Hiện chúng tôi đã chỉ đạo chi bộ yêu cầu ông này tường trình để làm căn cứ xử lý. Đây là việc làm vi phạm đạo đức lối sống, phải kỷ luật nghiêm”, ông Nhựt Phương khẳng định.

Theo nhiều người dân và cán bộ ở huyện này, khoảng 3 tuần qua, dư luận vô cùng xôn xao khi xuất hiện nhiều clip nhạy cảm, quay cận cảnh ân ái giữa ông V. với người tình trẻ tuổi. Nhiều clip sex được chuyền tay bằng điện thoại di động, từ người này sang người khác đã khiến dư luận càng thêm dậy sóng.

Trước sự dư luận bàn tán, đồn thổi ông Lê Văn Uối, Bí thư Huyện ủy Kế Sách đã chỉ đạo các cơ quan chức năng sớm xác minh, làm rõ để tránh dư luận không tốt ở địa phương.

Theo người dân Sóc Trăng, các clip sex đang lan truyền chóng mặt ở huyện Kế Sách chính là ông V với người tình không mảnh vải che thân, đang ân ái trong một khách sạn. Còn người phụ nữ trong clip với ông V chính là kế toán của một trường học ở xã.

Theo nguồn tin được biết, ông V quen và có tình cảm với nữ kế toán trường học đã lâu nên hai người hẹn nhau ra TP.Sóc Trăng và thuê khách sạn để ân ái và quay clip “kỷ niệm“.

Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách, cho biết sau khi xem clip sex đã thấy rõ hành vi vi phạm đạo đức lối sống của ông V. Ông V hiện đã có vợ con, kể cả nữ kế toán của trường học cũng đã có chồng con.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra nhằm làm rõ ai đã tung clip trên lên mạng.

N.H

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *