Ad Widget

Khi những ‘dị nhân’ là phụ nữ…

Ad Widget

Một trong số đó là câu chuyện về người phụ nữ ‘đẻ’ ra đỉa, đổi giọng sau tai nạn, chết trôi bỗng dưng sống dậy, hay mấy chục năm không ngủ khiến nhiều người kinh ngạc.

Người phụ nữ 7 năm ăn hoa thay cơm

Người phụ nữ mắc hiện tượng kỳ lạ này là bà Hồ Thị Liên, 53 tuổi, ngụ ấp Chánh, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh long An. Đã 7 năm trôi qua, bản thân bà cũng không thể nào lí giải được tại sao có hiện tượng kì lạ này.

Người vợ hơn 30 năm không ngủ, chồng sợ hãi trốn đi

Người phụ nữ bất hạnh đó là bà Đinh Thị Anh (56 tuổi, trú thôn Phú Quý, xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam). Suốt 31 năm qua, bà chưa 1 lần được chợp mắt để chìm vào giấc ngủ như bao người khác.

Người thân, hàng xóm láng giềng gọi bà là “dị nhân không ngủ”.

Người phụ nữ “nghiện” dầu hỏa ở Bình Phước

“Bén duyên” với dầu hỏa trong một lần bị đau bụng, bà Lê Thị Hằng (62 tuổi, ở tổ 2, ấp Thuận Thành, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú (Bình Phước) nhiều năm ròng coi dầu hỏa là món ăn chính. Phải vất vả lắm bà mới “cai nghiện” được, nhưng cứ mỗi lần ngửi thấy mùi xăng dầu, người phụ nữ lại “thèm đến lạ lùng”.

Người phụ nữ đổi giọng sau tai nạn

Cô Nguyễn Thị Thảo, 46 tuổi (trú tại xã Nghĩa Ninh, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) đã bất ngờ nói được giọng Bắc đặc sệt sau một tai nạn ‘thập tử nhất sinh’.

Cụ bà chết trôi sông suốt 5 giờ bỗng sống dậy

Cụ bà Nguyễn Thị Dí, 69 tuổi, sống ở ấp 1, xã Đông Thạnh (huyện Hóc Môn, TP.HCM) gây xôn xao dư luận hồi tháng 7 về chuyện trở về từ cõi chết. Sau 5 tiếng chìm dưới nước, mọi người nghĩ bà đã chết, đột nhiên bà bật dậy nhìn xung quanh khiến mọi người chạy toán loạn vì… sợ.

Người phụ nữ đẻ ra đỉa

Bà Nguyễn Thị Liên, 47 tuổi, ở Diễn Châu, Nghệ An, sau khi đi làm đồng về thấy đau bụng và đẻ ra còn đỉa dài chừng 30cm.

Nguyên nhân của sự việc này có thể do 2 tháng trước đó, bà Liên đi bứt cỏ cho trâu tại một đầm ngập nước và con đỉa đã chui vào người mà bà không hay biết.

Người phụ nữ đẻ 17 con trong 23 năm

Bà Phan Thị Tính, 77 tuổi ở Vĩnh Yên được mệnh danh là người phụ nữ nhiều con nhất Việt Nam. Ông bà có 17 người con trong vòng 23 năm sau khi cưới, hiện các con bà đều đã lớn và có sự nghiệp ổn định.

Chuyện người phụ nữ 57 tuổi, cao 1m ở Bắc Ninh

Bà Nguyễn Kim Bắc, 57 tuổi ở Gia Bình, Bắc Ninh, chỉ cao chưa đầy 1m. Cha mẹ bà đều bình thường, tuy nhiên, không hiểu sao những người con đều mắc dị tật người bị lùn, người dính ngón tay…

Hiện bà đang sống độc thân song vẫn cảm thấy ấm lòng bởi sự đùm bọc của họ hàng, làng xóm.

Nguồn: phununews.vn

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *