Khám bệnh xong thầy giáo bất ngờ nhảy lầu tại bệnh viện

a1-min

Bệnh viện C Đà Nẵng

Ngày 29/9, đại diện bệnh viện C Đà Nẵng cho biết, vừa xảy ra một trường hợp nhảy lầu tự tử tại bệnh viện. Nạn nhân được xác định là Lê Hoài V. (SN 1979), trú đường Trần Cao Vân, phường Tam Thuận, TP Đà Nẵng. Được biết, V hiện đang là giáo viên tại một trường ở Đà Nẵng. 

Thông tin ban đầu, khoảng 10h40 ngày 28/9, thầy V nhập viện với lý do đau đầu, chóng mặt và được điều trị tại khoa Nội thần kinh – Cơ xương khớp ở tầng 5 tòa nhà 11. 

Sau khi thăm khám, bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị rối loạn tiền đình, theo dọi Migrain (đau đầu vận mạch), đã được các bác sĩ điều trị ngay.

Đến khoảng 15h15 cùng ngày, thầy V bất ngờ nhảy từ tầng 8 của tòa nhà xuống đất. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, bệnh viện đã khẩn trương cấp cứu cho nạn nhân, đồng thời báo cho cơ quan chức năng và gia đình được biết. 

Tuy đã được cấp cứu kịp thời nhưng vì vết thương quá nặng khi rơi từ tầng 8 của tòa nhà xuống nên thầy V đã tử vong tại chỗ.

Theo thông tin về phía bệnh viện, trước đó thầy V cũng đã thường xuyên vào Bệnh viện C để điều trị.

Khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt để làm rõ vụ việc. Trước đó, vào đầu tháng 9, tại bệnh viện C cũng đã có một bệnh nhân là một giáo viên về hưu nhảy từ tầng 8 của bệnh viện và tử vong ngay sau đó.

N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *