Kết thúc dịp lễ 2/9, người dân lại ùn ùn kéo về Sài Gòn

Chiều tối 4/9, tại ngõ vào đường cao tốc Trung Lương-TP.HCM và trên tuyến quốc lộ 1, lưu lượng xe ô tô và xe gắn máy từ các tỉnh miền Tây đổ về TP.HCM rất đông, nhưng không xảy ra ùn tắc.

Tại ngõ vào đường cao tốc Trung Lương-TP.HCM, thay vì các nhân viên ngồi ở cabin như ngày thường, ở cả 3 làn đường, trạm thu phí Thân Cửu Nghĩa đều bố trí khoảng 3 nhân viên ra tận bên ngoài để bấm thẻ giùm cho tài xế, giải quyết cho xe qua trạm nhanh, chống ùn tắc.

Do lưu lượng xe ô tô từ các tỉnh miền Tây đổ về Sài Gòn rất đông. Nhiều thời điểm xe nối đuôi nhau qua trạm.

a1-min

a2-min

Xe ô tô nối đuôi nhau vào đường cao tốc. Ảnh: PHƯƠNG HÀ

Trong khi đó thì trên quốc lộ 1, tại các giao lộ như ngã tư Thân Cửu Nghĩa, ngã ba Trung Lương, ngã tư Đồng Tâm và quốc lộ 60, người đi xe gắn máy từ Bến Tre, Trà Vinh và các tỉnh miền Tây về Sài Gòn quá đông, chen kín cùng với xe ô tô.

B1-min

 

a7-min

Dòng xe lũ máy lũ lượt kéo về TP.HCM

Vì vậy, tại các giao lộ, Phòng CSGT Công an Tiền Giang đã bố trí từ 3 đến 4 nhân viên túc trực để điều khiển giao thông. Theo CSGT thì mặc dù lượng xe rất đông, nhưng đến chiều không có xảy ra ùn tắc.

Việc điều phối đường phố giúp giảm tải ùn tắc giao thông sau dịp lễ, giúp người dân thoát khỏi vấn nạn mỗi kì nghĩ lễ cho người dân thuận tiện về lại thành phố.

a3-min

Lưu lượng giao thông trở về thành phố

a4-min

Dòng xe nối đuôi nhau trên QL .60

a8-min

N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *