Hổ 10 năm tuổi quật chết người dưỡng thú tại Bình Dương

Theo trình báo của chủ cơ sở, thời gian gần đây có một con hổ bị bệnh nên chiều 23/9, anh Hải vào chăm sóc thì bất ngờ con hổ này vồ khiến anh tử vong.

a5-min

Cổng cơ sở nuôi hổ đóng kín sau vụ tai nạn 

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 16g ngày 23/9 tại cơ sở nuôi hổ của ông Ngô Duy Tân, nguyên giám đốc Công ty TNHH bia Thái Bình Dương, tại phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tới 21g30 ngày 23/9, Công an thị xã Dĩ An và Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Lương Văn Hải, 40 tuổi (quê Thái Bình), được cho là bị một con hổ mà anh chăm sóc vồ.

Qua tìm hiểu, khoảng 16 giờ ngày 23/9, vì thấy con hổ bị bệnh nằm ly bì nhiều ngày nên ông Hải vào chuồng để chăm sóc, cho ăn uống liền bị con hổ chồm dậy vồ chết.

Anh Lương Văn Hải là nhân viên chăm sóc hổ tại cơ sở nuôi hổ có hơn 10 con hổ và đã có thâm niên làm việc nhiều năm nay.

Được biết, anh Hải quê Thái Bình, đã chuyển vào sinh sống tại khu phố Nội Hóa, P.Bình An, thị xã Dĩ An nhiều năm nay và làm công việc chăm nuôi hổ cho cơ sở của ông Ngô Duy Tân.

Theo ghi nhận, sau khi vụ việc xảy ra, cơ sở nuôi hổ đã khóa kín cổng. Một người làm cho cơ sở này cho biết hiện cơ sở có tổng cộng 16 con hổ. Con hổ vồ chết anh Hải là hổ cái, đã hơn 10 tuổi.

Cơ sở nuôi hổ tại phường Bình An là một trong những đơn vị hiếm hoi được phép nuôi hổ tại Bình Dương.

N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *