Hải Phòng: Dùng búa đập vỡ sọ hàng xóm rồi nhảy cầu tự tử

Công an Thành phố Hải Phòng cho biết, theo báo cáo của Cơ quan điều tra công an quận Hải An, đối tượng Nguyễn Chí Thành là nghi phạm chính trong một vụ án khá nghiêm trọng xảy ra vào sáng 25/9.

a1-min

Xe máy ông Thành bỏ lại trên cầu

Công an xác định sau khi dùng búa đập vỡ hộp sọ bà hàng xóm, ông Nguyễn Chí Thành lấy xe máy của gia đình chạy lên cầu Bính, Hải Phòng nhảy xuống tự vẫn.

Công an Hải Phòng cho biết qua xác minh, đủ cơ sở xác định được người đàn ông nhảy cầu Bính trưa 25/9 là ông Nguyễn Chí Thành (57 tuổi, trú tại số 212, lô 9, phường Đằng Hải, Q. Hải An, Hải Phòng).

Theo cơ quan công an, ông Thành là nghi phạm chính gây ra vụ án trên địa bàn P. Đằng Hải.

Khoảng 8g sáng 25/9, do mâu thuẫn cá nhân, ông Thành dùng búa đánh vào đầu người hàng xóm là bà Nguyễn Thị Sơn (62 tuổi, thường trú tại số 213, lô 9, phường Đằng Hải) khiến nạn nhân bị thương tích nặng, hiện vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội trong tình trạng nguy kịch do vỡ hộp sọ.

Sau khi đánh trọng thương bà Sơn, Thành đã tự lấy xe máy bỏ trốn. Đến gần cuối giờ trưa cùng ngày, lực lượng chức năng đã vớt được một thi thể đàn ông nhảy cầu tự tử vào lúc 9h sáng ngày 25/9.

Nhiều người dân sống gần khu vực cầu Bính cho biết khoảng 10g ngày 25/9, có người đàn ông đi xe máy từ phía nội thành Hải Phòng lên cầu Bính, đến giữa cầu thì bất ngờ dừng xe leo qua thành cầu.

Trong lúc mọi người ngơ ngác chưa kịp can ngăn thì người đàn ông đã gieo mình xuống dòng sông, để lại chiếc xe máy Future, chìa khóa vẫn cắm ở cổ xe.

Đến trưa cùng ngày, cơ quan chức năng đã xác định danh tính của người đàn ông nhảy cầu tự vẫn chính là Thành, đối tượng đang bị cơ quan điều tra truy tìm trong vụ gây thương tích cho bà Sơn. Nguyên nhân xảy ra vụ án chỉ là do mâu thuẫn cá nhân, có lời qua tiếng lại trước đó giữa nạn nhân và nghi phạm.

Được biết, bà Nguyễn Thị Sơn đang trong tình trạng rất nguy kịch. Bà được gia đình chuyển từ bệnh viện Hải Phòng lên điều trị tại bệnh viện Việt Đức – Hà Nội trong tình trạng hộp sọ bị vỡ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra rõ vụ việc

N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *