Ad Widget

Giới thiệu

Bạn muốn đọc báo, bạn muốn biết tình hình tin tức của các ngôi sao, bạn muốn biết tình hình chính trị của thế giới. Hãy truy cập vào news24h.com.vn .

News24h.com.vn là một trang báo điện tử cập nhật cho người đọc những thông tin mới nhất, thu hút sự quan tâm của các đọc giả trong ngày, trong tuần…

News24h.com.vn có được những gì?

Với đội ngũ kí giả có kinh nghiệm trong nghề, luôn không ngừng tìm kiếm, xác minh, đánh giá và cung cấp thông tin nhanh nhất về tất cả những sự kiện mới tới công chúng. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp cho người đọc những tin tức cần thiết để hiểu về thế giới chung quanh và để đi đến các quyết định trong đời. Người đọc truy cập vào news24h.com.vn sẽ biết các tin tức về cộng đồng của họ, về chính phủ, thương nghiệp, thể thao, sức khoẻ v.v… Với các tin tức đó, người đọc quyết định nên xem những gì trên truyền hình, ăn uống những gì, mua xe gắn máy loại gì, cho con cái đi học ở đâu, bỏ phiếu cho ai trong cuộc tuyển cử sắp tới, và hơn thế nữa….  qua news24h.com.vn bạn sẽ biết được những biết được rất nhiều thông tin bổ ích như: tình hình kinh tế – xã hội trong nước, quốc tế và của địa phương, giá cả các mặt hàng, tình hình lao động – việc làm, tình hình an ninh – trật tự, các mô hình, điển hình làm kinh tế giỏi, gương người tốt, việc tốt, thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, thông tin thể thao…  Đồng thời đây là một trang báo có rất nhiều bài thơ, bài văn, truyện ngắn, tranh vui… mọi người có thể đọc để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

News24h.com.vn cung cấp cho bạn những gì?

news24h.com.vn như một cuốn sổ tay lớn chứa đựng và cập nhật các thông tin về Xã hội, Thế giới, Pháp luật, Công nghệ, Quân sự, Giải trí, Giáo dục, Khám phá, Kinh doanh, Sức Khỏe..vv…

Quảng cáo đến người dùng dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Tại sao không? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Và đặc biệt, khi đến với news24h.com.vn  bạn có thể liên hệ để đặt banner quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp, shop buôn bán..vv.. Chỉ cần bạn đang kinh doanh thì  bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được treo banner quảng cáo, đưa dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng nhiều hơn.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo banner của bạn, hãy liên hệ với bignet.vn để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!.

Kim Trinh