Ad Widget

Thời gian thức giấc trong đêm tiết lộ sức khỏe của bạn

Ad Widget

Dựa vào một số giờ thức dậy trong đêm có thể dự đoán tình trạng sức khỏe của một người và từ đó tìm ra cách cân bằng sức khỏe, theo boldsky. Những thời gian cụ thể dưới đây sẽ cho biết nguyên nhân vì sao bạn bị thức giấc vào thời điểm đó.

Giữa 21 giờ – 23 giờ

Nếu có thời gian khó ngủ từ 21 giờ đến 23 giờ, đó là do cơ thể của bạn quá căng thẳng và bạn không thể chợp mắt được giờ này vì trong tiềm thức phải chiến đấu với căng thẳng nên không thể nghỉ ngơi.

Giữa 23 giờ – 1 sáng

Đây là thời điểm túi mật phá vỡ chất béo. Và bạn ăn nhiều chất béo không lành mạnh nên túi mật hoạt động khiến bạn tỉnh táo.
Giờ thức giấc trong đêm tiết lộ sức khỏe của bạn - ảnh 1

Giữa 1 giờ – 3 giờ sáng

Đây là một thời điểm quan trọng đối với các độc tố cơ thể để đẩy ra ngoài cơ thể và bắt đầu quá trình phục hồi. Gan phá vỡ các độc tố và phóng thích máu mới. Vì vậy, trong ngày tiếp xúc quá nhiều độc tố có thể khiến bạn thức giấc.

Giữa 3 giờ – 5 sáng

Đây là thời gian phổi sửa chữa và cơ thể tràn ngập oxy. Hãy giữ ấm để giúp phổi thực hiện tốt chức năng cơ thể. Và nếu bạn thức dậy giờ này, có thể là do cơ thể không đủ ấm.

Giữa 5 giờ – 7 giờ sáng

Đây là thời điểm độc tố còn lại bị phá vỡ trong đêm để đẩy độc tố ra khỏi hệ thống. Một chế độ ăn uống kém hoặc ăn bữa ăn quá muộn có thể đánh thức bạn vào giờ này.

N.H

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *