Giết người cướp của dã man ở Vĩnh Long

Chiều ngày 9/8, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long nhận được tin báo có một vụ chết người nghiêm trọng, chưa rõ nguyên nhân tại ấp Phước Bình A. Nạn nhân là bà Trần Thị Tám(60 tuổi, ngụ ấp Phước Bình A, xã Phú Qưới, huyện Long Hồ), bán rau tại chợ Phước Yên.

Theo tìm hiểu của các nhân chứng tại hiện trường, cơ quan điều tra đã nghi ngờ Ngà có liên quan đến vụ việc.Khi đang điều tra hiện trường, lực lượng điều tra thấy hành động khả nghi của Ngà, khi cô bỏ chạy vào nhà vệ sinh. Cán bộ làm nhiệm vụ đã đuổi theo và phát hiện cô ta bỏ 18 triệu đồng cùng 5 tờ vé số treo trên vách tường.

Công an Vĩnh Long đã mời Ngà về cơ quan để điều tra làm rõ vụ việc. Tại cơ quan điều tra, sau một hồi quanh co biết không thể nào chối cãi, Ngà có khai từ Cần Thơ sang thuê nhà trọ, hành nghề bán chuối chiên tại chợ Phước Yên, xã Hòa Phú.

Trên đường đi ngang qua nhà bà Trần Thị Tám, Ngà có mời bà mua chuối chiên. Lúc đó thấy trong túi bà Tám có một số tiền, y nổi lòng tham nên đã vật chủ nhà xuống nền gạch nhà tắm, rồi nhấn đầu vào thau nước cho đến khi tắt thở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *