Fung La – người mẫu 1m54 có trở thành quán quân Vietnam’s Nextop Model?

Có  thể Vietnam’s Next Top Model 2016 sẽ ghi nhận một kỷ lục mới về quán quân có chiều cao đặc biệt nhất.

a2-min

Hình ảnh của Fung La

Fung La bước vào nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2016, chuyện cũng lạ như việc An Nguy đường hoàng vượt qua vòng loại của The Face Việt Nam.

Nhìn lại các tập phát sóng của chương trình, Fung La thua kém các thí sinh khác về chiều cao khiêm tốn. Hơn nữa, cô còn bị host Thanh Hằng đánh giá ban đầu là “thiếu chuyên nghiệp và không có tố chất người mẫu”.

a5-min

Những bước đi đầy tự tin của Fung La trên sàn diễn

Thoạt đầu, khán giả cho rằng Fung La chính là “yếu tố câu khách” của chương trình. Thế nhưng, trải qua các vòng thi về cuối,  thí sinh này càng chứng tỏ “không cao nhưng vẫn khiến người khác phải ngước nhìn”. Những nỗ lực, thông minh của cô được khán giả và giám khảo ghi nhận.

Khi nhắc tới cái tên Fung La cũng không hoàn toàn là cái tên xa lạ. Cô gái trẻ có cái tên đầy đủ La Thanh Thanh là một người mẫu quen mặt của các cửa hàng thời trang ở Thành phố Hồ Chí Minh.

a9-min

Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn là chủ đề của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7, sự cởi mở này đã giúp Fung La, một cô gái chỉ cao 1,55m, bước vào cuộc thi của những thí sinh chân dài.

a4-min

Mang trong mình dòng máu lai, Fung La có khuôn mặt đẹp vừa lạ vừa quyến rũ

Sở hữu dòng máu lai Hoa – Pháp – Việt, Fung La có nét đẹp vừa quyến rũ, bí ẩn nhưng không kém phần cởi mở.

Dù chỉ có chiều cao 1,54m nhưng cô gái trẻ chưa bao giờ để ban giám khảo Vietnam’s Next Top Model phải hối hận khi chọn cô bước vào nhà chung.

Xét về ưu điểm của Fung La so với các thí sinh khác thì cô gái này sở hữu gương mặt đẹp, lạ và rất thời trang khiến cô dễ dàng thu hút công chúng và các nhãn hàng. Bên cạnh đó, Fung La còn có khả năng tạo dáng chuyên nghiệp và giành nhiều chiến thắng từ các vòng thi photoshoot (tạo dáng chụp ảnh).

Vì những yếu tố này, cô người mẫu mang dòng máu Hoa – Pháp – Việt này đã dành được tấm vé bước vòng Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2016 diễn ra vào tối chủ nhật ngày 2/10 tới. Cùng đoạt được tấm vé đó với cô là 2 gương mặt cũng không kém nổi trội: Huy Quang, Ngọc Châu và Thùy Trang.

a3-min

Top 7 Vietnam’s Next Top Model 2016 bước vào những thử thách cuối cùng trước đêm chung kết.

Ở tập 11 vừa rồi, các thí sinh đã được tham gia một buổi casting người mẫu thực sự, giành cơ hội hợp tác với thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Mỹ. Thử thách dành cho top 7 Vietnam’s Next Top Model 2016 lần này là quay một đoạn phim tạo dáng thể hiện hình ảnh tóc đẹp, vẫn vào nếp dù ở trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Bước vào phần thi, mỗi thí sinh đều nhận được sự hỗ trợ từ các nhà tạo mẫu tóc, giúp tạo kiểu tóc riêng phù hợp với chất tóc và gương mặt của từng người. Thử thách lần này cũng giúp top 7 dần làm quen với môi trường của một salon tóc chuyên nghiệp không thua gì các show thời trang lớn trên thế giới như New York Fashion Week.

Trong thử thách “Tạo dáng với tóc trong những điều kiện môi trường khác nhau” Fung La đã rất chủ động sáng tạo các dáng đồng thời thể hiện thần thái thuyết phục. Còn với TVC quảng cáo, công nàng vô cùng tự tin và lôi cuốn trong phần catwalk ngược. Fung La chỉ còn hạn chế trong phần thể hiện lời thoại.

Là thí sinh thấp nhất Vietnam’s Next Top Model 2016, với khởi đầu ồn ào, gây tranh cãi, Fung La đã thuyết phục giám khảo và khán giả thông qua từng thử thách.

Trong đêm chung kết được mong chờ sắp tới, liệu cô người mẫu “nấm lùn” có làm nên chuyện, liệu rằng ai sẽ trở thành quán quân thứ 7 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016?

N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *