Ad Widget

Đôi VĐV Anh: 10 HC vàng Olympic và một đám cưới hạnh phúc

Ad Widget

Jason Kenny và Laura Trott, đôi VĐV đua xe đạp đã giành tổng cộng 10 HC vàng Olympic quốc gia, vừa tổ chức lễ cưới cuối tuần qua sau 4 năm yêu nhau. 

Jason Kenny, 28 tuổi, một trong những nam VĐV đua xe đạp thành công nhất lịch sử thể thao Anh quốc với sáu HC vàng Olympic (ba tại Rio 2016) và ba chức vô địch thế giới. Laura Trott, 24 tuổi, cũng có thành tích đáng nể với bốn HC vàng Olympic (hai tại Rio 2016), và bảy lần vô địch thế giới.

Họ vừa tổ chức đám cưới hôm thứ bảy vừa qua (24/9) tại một nhà thờ ở Macclesfield trong sự chúc phúc của gia đình, họ hàng và bạn bè thân thiết.

b2-min

Trott và Kenny quyết định thành hôn sau khi cùng nhau đạt vinh quang vang dội trong sự nghiệp.

Dù là cặp đôi nổi tiếng nhất nhì làng thể thao Anh quốc nhưng thông tin về lễ cưới của họ chỉ được giới truyền thông biết đến sau khi người trong cuộc cập nhật mạng xã hội.

“Chào buổi sáng bà Kenny”, Jason Kenny viết trên Twitter, đính kèm bức hình vợ mới cưới cùng hai chú chó cưng nằm trên giường.

Cha của Trott cũng chia sẻ ngày 25/9: “Rất hân hạnh được thông báo rằng con gái yêu của tôi @LauraTrott31 đã kết hôn với @JasonKenny107 ngày hôm qua”.

Trong khi đó, Trott chia sẻ trên Instagram: “24.09.06 – ngày hạnh phúc nhất cuộc đời tôi. Tôi kết hôn với người bạn thân nhất của mình, trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè. Ngày hôm qua thật sự là một ngày tuyệt vời và tôi rất hạnh phúc vì từ giờ trở đi, Jason đã là chồng tôi”.

Đôi vợ chồng từ chối đề nghị được đăng tin ảnh đám cưới của một tạp chí và giữ bí mật về lễ cưới trước giới truyền thông cho đến phút chót. Họ còn đề nghị khách mời quyên góp tiền cho một tổ chức từ thiện ở Anh. Đám cưới của họ thu hút được sự tài trợ của nhiều tổ chức danh tiếng hang đầu, trong đó có m88cvf, nhà cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu tại Anh.

Tình cảm của họ nảy sinh trong thời gian đoàn thể thao Anh quốc tập huấn chuẩn bị tham dự Olympic London 2012.

b3-min

Trott tiết lộ, tình cảm của họ “không phải yêu từ cái nhìn đầu tiên”, bởi trước đó, Kenny không hề nói chuyện với cô khi cùng tập luyện ở đội tuyển quốc gia. Kenny giải thích anh “hiếm khi nói lời chào với ai” và thường xuyên bị cho là “cục cằn”.

Kenny đã bất ngờ ngỏ lời đính hôn khi hai người đang cùng nhau xem EastEnders (chương trình truyền hình của đài BBC) năm 2014.

N.H

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *