Diễn viên Brad Pitt bị FBI điều tra tội ngược đãi, bạo lực với các con

Vừa qua, tin tức về vụ Brad Pitt có hành vi ngược đãi, bạo lực với các con đang được rầm rộ trên trang báo.

a6-min

Brad Pitt bên 3 người con trai – Pax, Shiloh và Maddox

TMZ, People và hàng loạt trang báo vừa đồng loạt đưa tin, Brad Pitt đang bị Sở cảnh sát Los Angeles, Cục bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles tiến hành điều tra hành vi ngược đãi các con về thể chất và bằng lời nói. Đây cũng được cho là nguyên nhân dẫn đến vụ ly hôn của anh và Angelina Jolie.

Cụ thể, vào hôm thứ Tư tuần trước, Brad, Angelina và các con đã có mặt trong một chuyến bay trên phi cơ riêng của họ. Tại đây, nam tài tử đã say rượu, mất kiểm soát, gào thét và có hành động bạo lực với các con.

Phi cơ đã đáp xuống sân bay lúc 8 giờ tối. Các nhân chứng cho biết, lúc này Brad vẫn tiếp tục lớn tiếng. Một người tại đó đã giấu tên nộp đơn báo cáo cho Cục bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles. Brad và Angelina đều đã được phỏng vấn về vụ việc. Cục bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles cũng đang có kế hoạch phỏng vấn các con của họ.

Trang Us Weekly cho hay, trận cãi nhau này đã được quay video, nhưng đoạn video này hiện chưa được công bố. Trong đó cho thấy, Maddox đã đứng ra bênh vực mẹ khi Brad say rượu và cãi vã với Angelina.

Theo Dailymail, không rõ lý do dẫn đến trận cãi nhau, nhưng Brad không hề động tay đến cậu con trai này. Nguồn tin của Dailymail nói, những cáo buộc nam tài tử ngược đãi Maddox về thể chất và bằng lời nói đều bị phóng đại và bịa đặt thêm.

Trang People cho biết thêm, Brad đã không trở về nhà cùng Angelina và các con sau sự cố. Thay vào đó, anh đã ở lại một khách sạn, giống như những lần cãi nhau trước đó với Angelina.

a7-min

Chính sự cố này đã khiến cho Angelina ly thân với Brad ngay ngày hôm sau. Và chỉ vài hôm sau đó, cô đã nộp đơn ly dị.

Phía Brad đưa ra bình luận với trang TMZ; “Anh ấy xem vấn đề này là chuyện rất nghiêm túc, và nói anh ấy không có hành động ngược đãi nào với các con cả. Thật đáng tiếc khi những người liên quan đang tiếp tục khiến anh ấy trông xấu xa nhất có thể”.

Còn về phía Angelina thì cho hay: “Những mâu thuẫn đã chồng chất qua thời gian. Nó không phải chỉ vì một chuyện. Cô ấy đã yêu người đàn ông này suốt nhiều năm. Và ly hôn không phải việc mà bạn làm một cách bốc đồng”.

Kèm theo đơn ly hôn của mình, Angelina đã yêu cầu được trực tiếp nuôi 6 người con của cô – Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne. Theo TMZ đưa tin, Angelina khẳng định Brad đã lạm dụng cần sa, rượu và gặp vấn đề trong việc kiểm soát nóng giận. Cô cho rằng Brad có thể gây nguy hiểm cho các con của mình. Đây là nguyên nhân khiến Angelina nộp đơn ly hôn, chứ không phải do “người thứ ba” nào.

N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *