Ad Widget

Đánh bom kinh hoàng liên tiếp tại Thái Lan

Ad Widget

J1-min

Vào ngày hôm nay( 12/8), giới chức Thái Lan cho biết hàng loạt vụ đánh bom đã xảy ra tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước này. Trong cuộc đánh bom này có ít nhất 4 người thiệt mạng.

a3-min

Vào tối 11/8, tại Khu du lịch Hua Hin, tỉnh Prachuap Khiri Khan đã khiến 1 phụ nữ thiệt mạng và khiến hơn 20 người bị thương. Trong đó đa số là khách du lịch và khách địa phương. 

Ngay sau đó sáng ngày 12/8 lại tiếp tục xảy ra thêm 2 vụ đánh bom kép nữa, khiến nhiều người vô tội mất mạng.

a4-min

Không dừng lại ở đó, tiếp sau Hua Hin là 2 vụ đánh bom liên tiếp xảy ra ở Phuket, khiến người dân và du khách vô cùng hoang mang và náo loạn. Ngoài ra, các nơi khác cũng ở trên xứ sở Chùa Vàng này cũng hứng chịu thêm 2 vụ đánh bom nghiêm trọng nữa, kết quả khiến 2 người chết ngay tại chỗ.

a9-min

Theo thống kê ban đầu, đã có ít nhất 4 người bị thiệt mạng trong hàng loạt vụ đánh bom liên tiếp này. Chỉ trong 2 ngày, những vụ đánh bom liên tiếp này đã khiến dư luận Thái Lan rúng động, tinh thần người dân đang trong trạng thái hoang mang cực độ.

a6-min

a2-min

Việc này đã khiến Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-O-Cha ngay lập tức kêu gọi người dân bình tĩnh và hiện đang xác minh động cơ của các vụ đánh bom này. Thủ tướng Thái Lan cũng lo ngại sau vụ đánh bom này, tình hình chính trị, kinh tế của đất nước sẽ vô cùng bất ổn. Hiện tại ông đang chỉ đạo các cơ quan chức năng tìm cho ra nguyên nhân của các vụ đánh bom trên để tránh người dân hoang mang thêm nữa.

Theo: N.H

 

 

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *