Cựu ngôi sao nhạc Pop Gary Glitter được cho là có con riêng ở Việt Nam

a4-min

Cựu ngôi sao nhạc Pop Gary Glitter

Cựu ngôi sao nhạc Pop Gary Glitter (72 tuổi), kẻ chuyên xâm hại tình dục trẻ nhỏ được báo chí nước ngoài đồn đại có đứa con gái bí mật ở Việt Nam. Đó có thể là kết quả của lần ‘chơi bời’ ở Việt Nam cách đây 11 năm, lần đó Gary cũng vào tù vì lạm dụng tình dục.

Một cô bé mới 11 tuổi, hiện đang sống trong cảnh cơ cực ở An Giang được báo chí nước ngoài “phát hiện” ra khi cho rằng đó là con của cựu ngôi sao nhạc Pop người Anh Gary Glitter.

Cô bé ấy tên là Trúc Ly, đang sống ở một ngôi nhà cấp 4 cùng với bà ngoại tại tỉnh An Giang.

Đứa con bí mật hơn 10 năm

Hơn 10 năm trước, ca sĩ “bệnh hoạn” này bị TAND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu kết án 3 năm tù giam với tội danh dâm ô với trẻ em. Lần bị kết tội đó là kết quả chuỗi hành trình xâm hại tình dục các cháu bé Việt Nam. 

Trong khi cựu ngôi sao nhạc Pop Gary Glitter, 72 tuổi, đang chịu án tù tại Anh vì tội xâm hại tình dục 3 đứa trẻ vào cuối những năm 1970, thì một đứa trẻ 11 tuổi, được cho là con gái ông, lại đang sống trong cảnh bần cùng ở Việt Nam. Đứa trẻ ấy vẫn không hay biết gì về người cha ruột của mình.

a5-min

Cô bé được cho là đứa con bí mật của cựu ngôi sao nhạc Pop người Anh Gary Glitter

Cô bé ấy tên là Trúc Ly (tên nhân vật đã được thay đổi), đang sống ở một ngôi nhà cấp 4 cùng với bà ngoại tại tỉnh An Giang. Và phía trước ngôi nhà có một tải sản được coi là quý giá nhất của cô bé 11 tuổi ấy là chiếc xe đạp trị giá hơn 1 triệu đồng cô vừa được nhà nước tặng dành cho học sinh giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Cô bé Trúc Ly đứng vị trí thứ 3 trong tổng số 60 học sinh ở trường làng năm học này và cô sẽ dùng chiếc xe đạp đó để đi học cách nhà 6,5km năm học này.

Mẹ ruột và ba của Trúc Ly phải làm việc quanh năm ở biên giới Campuchia và phải đóng hơn 100.000 đồng mỗi tháng cho con học hành, và gần 300.000 đồng/học kỳ để cô bé học tiếng Anh.

Do bà ngoại sức khỏe không được tốt nên cô bé Trúc Ly phải nấu ăn, giặt giũ, và chăm sóc cho bà. Cô bé còn phải ra sông bắt cá về nấu ăn. Và những ngày còn được đến trường được cô bé đếm từng ngày.

Cô bé Trúc Ly chia sẻ trên tờ tạp chí này rằng: “Con thích trường học và môn học con thích nhất là môn toán. Con rất muốn được học tới cấp 3 nhưng có lẽ con sẽ phải sớm bỏ học để dành thời gian chăm sóc cho bà. Bà ấy hiện giờ đã quá yếu rồi”

Cô bé nói thêm rằng: “Con không thể nghĩ về tương lai vì hiện gia đình con không có tiền”.

Trớ trêu là người đàn ông được cho là cha ruột của cô bé lại rất giàu có. Ông Gary Glitter là một triệu phú, có nhà ở Mayfair, London, Anh. Ông Gary từng sống một cách xa hoa mà cô gái bé nhỏ này không thể ngờ tới được.

Ông Gary từng bị tù tại Việt Nam vì tội xâm hại tình dục 3 đứa trẻ và hiện đang chịu án tù 16 năm ở Anh vì tội xâm hại tình dục trẻ em.

Từ chối nhận con

Cựu ngôi sao nhạc Pop người Anh nay 72 tuổi và vẫn nhận tiền bản quyền những bài hát từ những năm 1970 của mình. Thế nhưng, khi được phỏng vấn, ông từ chối yêu cầu nhận Trúc Ly là con gái mình và cũng không quan tâm đến chuyện làm kiểm tra xét nghiệm để chứng thực mối quan hệ cha con.

Mẹ cô bé Trúc Ly là Trần Thị K.O (hiện 35 tuổi) cho biết không hề có quan hệ với người Tây nào khác ông Gary vào khoảng thời gian chuẩn bị mang thai Trúc Ly là vào tháng 1/2005.

Thời điểm đó, cả cháu gái của bà O là tên D, lúc đó mới 10 tuổi đã bị ông Gary quan hệ tình dục 2 lần.

Theo tài liệu tòa án, O lần đầu gặp ông Gary, lúc đó tên thật là Paul Francis Gadd, tại Campuchia. Khi ấy, O là gái quán bar vào khoảng năm 2003 – 2004.

Cựu ngôi sao nhạc Pop người Anh này, sau khi bị trục xuất khỏi Campuchia về Việt Nam vì bị nghi phạm tội xâm hại tình dục trẻ em. Ông Gary lại sắp xếp cho O và hai cô gái khác có thể tới nhà ở ngôi biệt thự ông thuê ven biển ở Vũng Tàu.

a3-min

Ông Gary bị kết án 3 năm tù vì tội hành vi xâm hại tình dục trẻ em

Theo tờ báo này, O và hai cô gái khác, đã nhận rất nhiều tiền từ ông Gary cho mỗi lần quan hệ. Và vào mùa hè năm 2005 thì O. đã đến nhà ông Gary cùng với cháu mình là D. Tại đây ông đã có hành vi xâm hại tình dục đối với D.

Nhiều tháng sau đó, vào tháng 11/2005, ông Gary bị bắt vì nghi ngờ xâm hại tình dục trẻ em khi ông cố gắng chạy trốn từ Việt Nam sang Thái Lan. Sau đó ông bị bắt giam 3 năm vì tội xâm hại tình dục trẻ em là D. và một bé gái 12 tuổi khác. Thời điểm đó, ông đã đồng ý bồi thường cho gia đình mỗi bé gái là 2.000 USD để được giảm án.

O kể với tờ báo này rằng, khi đang mang thai bé Trúc Ly cô vẫn không biết đó là con của ông Gary, và tự nhận đó là con của người bạn trai ở Việt Nam mà cô đã quan hệ trước đó.

Về phần ông Gary cũng chưa bao giờ hỏi bà O về mối quan hệ với cái thai trong bụng.

Mãi cho đến mùa thu năm 2005, O đã yêu cầu ông Gary giúp đỡ chi trả chi phí khám thai của mình. Và ông đã đưa cho cô xấp tiền gần 3 triệu đồng và đặt vé xe cho cô về nhà. Kể từ đó cô không còn nhận thông tin gì từ ông nữa.

Và khi cô bé Trúc Ly được sinh ra với mái tóc nhạt màu, nước da trắng, đôi mắt xanh đậm vào tháng 11/2005, tức là một tháng trước khi ông Gary bị bắt, O nói rằng lúc đó cô mới nhận ra ông Gary chính là cha đứa trẻ.

Cô kể rằng bạn trai của cô lúc đó đã bỏ ra ngoài sau khi nhìn thấy đứa bé mới sinh và nói: “Đó không phải con tôi. Nó nhìn như Tây vậy”.

Lúc đó, Trúc Ly được sinh mổ. O đã viết một lá thư cho ông Gary khi ông ở trong tù để thông báo với ông về đứa trẻ và yêu cầu ông thừa nhận đứa con gái này, nhưng không hề nhận được hồi âm.

Ông Gary từng bị trục xuất khỏi Việt Nam sang Anh vào năm 2008 sau khi chịu án tù 3 năm.

Sau nhiều năm không chấp nhận lệnh cấm đi du lịch nước ngoài, ông Gary bị bắt vào năm 2012, và năm 2015 thì bị bỏ tù với bản án 16 năm tù vì tội xâm hại tình dục trẻ em ở Anh.

Dù bị tù nhưng ông Gary vẫn rất giàu có nhờ vào tiền bản quyền từ các ca khúc nổi tiếng trước đó. Ông có tới 11 ca khúc lọt top 10 ở Anh từ giữa năm 1972 – 1975, cùng một căn hộ ông cho thuê ở Mayfair. Hiện tại ông hy vọng sớm được mãn hạn tù vì lý do sức khỏe.

N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *