Ad Widget

Có những đồ vật này trên bàn, công việc của bạn chẳng có gì đáng ngại

Ad Widget

Một chiếc USB hub

 
Có những đồ vật này trên bàn, công việc của bạn chẳng có gì đáng ngại

USB Hub là thiết bị được dùng nhằm bổ sung thêm nhiều cổng USB cho máy tính, như vậy bạn có thể sử dụng nhiều thiết bị ngoại vi hơn.

Một chiếc headphone tốt

Hãy chọn cho mình một chiếc headphone chất lượng âm thanh tốt và để trên bàn làm việc. Đây rất có thể là vật dụng bạn sử dụng nhiều thứ hai sau máy tính để bàn đấy. Khi muốn làm việc trong không gian yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi âm thanh bên ngoài, hãy bật vài bản nhạc và đeo tai nghe vào là xong.

 

Ai cũng nên có những đồ vật này trên bàn làm việc

Có headphone thì chắc chắn cần cả giá treo headphone nữa. Không chỉ để bàn làm việc gọn gàng hơn, chiếc giá treo này còn giúp chiếc headphone được bền, lâu hỏng hóc.

Thanh quản lý cab

Ai cũng nên có những đồ vật này trên bàn làm việc

Thanh quản lý cab được thiết kế dưới dạng lắp ráp, rất dễ tháo lắp và thân thiện với người dùng. Thanh có nhiều kích cỡ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Với thanh quản lý cab, bàn làm việc của bạn sẽ gọn gàng, ngăn nắp và chuyên nghiệp hơn. Dây được đặt trong thanh và thanh sẽ gắn trực tiếp vào bàn luôn. Bạn vừa tránh được tình cảnh dây rối vào nhau loằng ngoằng và dây cũng sẽ bền hơn do không bị căng quá mức.

Bình nước

Để bình nước trước mặt là một cách nhắc nhở bản thân uống nhiều nước hơn mỗi ngày. Ngồi trước máy tính cũng dễ mất nước hơn, vì vậy hãy luôn để bình nước cạnh mình nhé.

Một chiếc đèn xịn

Ai cũng nên có những đồ vật này trên bàn làm việc

Nếu bạn là người hay làm việc đêm khuya, thì chắc chắn phải có chiếc đèn làm việc này rồi. Nên chọn loại tốt tốt một chút để đỡ hại mắt khi làm việc khuya.

Kẹp giấy

Ngoài dập ghim, cũng đừng quên kẹp giấy nữa nhé. Đống giấy tờ dày cộp sẽ gọn hơn biết bao nhiêu nhờ “trợ thủ” kẹp giấy này.

Máy hút bụi mini

Nếu bạn hay ăn vặt ngay bàn làm việc, thì một chiếc máy hút bụi mini cũng rất đáng để đầu tư đấy.

USB backup

USB backup sẽ rất tiện trong trường hợp bị mất mạng và bạn cần lưu trữ dữ liệu ngay lập tức

(Theo emdep.vn)

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *