Cô gái trẻ mở lớp dạy cách cặp kè với đại gia ở Thái Lan

Nếu bạn luôn mơ ước được đổi đời bằng cách hẹn hò và kết hôn với một người đàn ông giàu có nhưng không biết phải làm thế nào thì hãy đến gặp người phụ nữ này.

Praiya Suriy – người mở khóa học đặc biệt dành cho những cô gái mong muốn “vòi tiền” của đại gia

Cô gái người Thái Lan này là Praiya Suriy – chủ nhân của khóa học trực tuyến nhằm hướng dẫn những cô gái khác cách “câu kéo” và “mồi chài” những đại gia

Nói về “chuyên môn” của mình, Praiya tự hào đã từng hẹn hò với 500 người đàn ông giau có. Người phụ nữ này đã mở một câu lạc bộ để giúp các cô gái tìm được người đàn ông phù hợp với mình mang tên “Câu lạc bộ doanh nhân kết bạn”.

Để tham gia câu lạc bộ này, mỗi thành viên sẽ phải trả đến THB14,000 (xấp xỉ 9,3 triệu đồng) phí tham gia. Cô sẽ sắp xếp cho các cô gái được gặp gỡ những doanh nhân thành đạt và hướng dẫn các cô gái này những vấn đề phức tạp khác như “moi tiền” hay cải thiện chuyện phòng the.

Praiya Suriya khẳng định chắc nịch rằng những thành viên của lớp học của cô chắc chắn sẽ thông thạo các kỹ năng như sau:

1.Các thủ thuật “vòi tiền” đại gia để đi mua sắm (đảm bảo 100% thành công)

2. Nghệ thuật phòng the đỉnh cao sẽ được hướng dẫn chi tiết. Bạn sẽ cảm thấy tự tin với kỹ năng của bản thân.

3. Cách thương lượng tiền lương khi bạn hẹn hò hay đi nghỉ lễ với anh ta. Cách đòi bạn trai trả lương, mua nhà,

mua căn hộ hoặc xe hơi cho bạn.

4. Cách vòi tiền bằng tiếng Anh hoặc tiếng Ả Rập.

Ngay lập tức cô gái này hứng chịu không ít gạch đá, nhiều cư dân mạng nói rằng khóa đào tạo của cô chẳng khác gì đào tạo gái mại dâm.

 

Praiya cho biết mình đã từng hẹn hò với 5000 người đàn ông giàu có

Tuy nhiên, theo chia sẻ thì cô cũng nhận được khá nhiều sự ủng hộ và tin nhắn hỏi về khóa học của cô đến nỗi cô không thể phản hồi hết số lượng tin nhắn.

“Tại sao các bạn phải chỉ trích gay gắt như vậy? Tôi không ép buộc bất cứ ai trở thành học viên của lớp học. Chỉ những người muốn có chồng hoặc bạn trai là những người đàn ông giàu có thì mới tham gia khóa học này mà thôi. Tôi rất vui mừng khi nhiều cô gái đã chia sẻ với tôi rằng họ sẽ tiết kiệm tiền để ghi danh trong lớp học hẹn hò của tôi. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng được tôi chấp nhận ghi danh vào lớp học này. Tôi chỉ chấp nhận những người phụ nữ nghiêm túc và mong muốn trở thành một “kẻ đào mỏ” thực sự” Praiya mạng mẽ đáp trả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *