Kết thúc mối tình 7 năm với đại gia, Ngọc Trinh đang hạnh phúc bên tình yêu mới?

Người hâm mộ đang xôn xao bàn tán trước tin đồn Ngọc Trinh đã có người yêu mới.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao khi Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh hai bàn tay đang nắm vào nhau với dòng trạng thái: “Và rồi trái tim nó cũng đã vui trở lại” và check-in tại Nhật Bản. Không chỉ trên Facebook mà cả Instagram của “Nữ hoàng nội y” cũng đăng ảnh tương tự.

Và không chỉ dừng lại ở đó, một người bạn thân của “Nữ hoàng nội y” là NTK Đỗ Long cũng lên tiếng chúc mừng vì cô đã lấy lại được niềm vui và hạnh phúc: “Cuối cùng em cũng tìm được người đàn ông của mình. Có thể không là cuối cùng, không là duy nhất đến suốt đời nhưng ở hiện tại, đây là người lấp đầy những khoảng trống trong tim em, làm em vui và hạnh phúc là quá đủ rồi”. Điều này khiến nhiều người khẳng định cô đã có người yêu mới sau thông tin đã chia tay bạn trai đại gia yêu nhau 7 năm.

Hình ảnh gây xôn xao trên trang cá nhân của Ngọc Trinh gần đây.

Tài khoản Instagram của cô cũng đăng tải hình ảnh tương tự.

Trước đó, Ngọc Trinh thường xuyên đăng tải những dòng status đầy tâm trạng, mất niềm tin vào đàn ông. Chị gái cô cũng lên tiếng khẳng định nữ diễn viên Vòng eo 56 đã chia tay với người yêu quen nhau 7 năm. Thông tin Ngọc Trinh có bạn trai mới đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Ngọc Trinh rạng rỡ trong chuyến công tác tại Nhật Bản giữa tin đồn đã có tình yêu mới.

Hiện tại, Ngọc Trinh có chuyến công tác tại Nhật với ông bầu Khắc Tiệp. Chúng tôi đang liên lạc với phía Ngọc Trinh để xác nhận thông tin này.

Nguồn: giadinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *