Ad Widget

Cháy chợ An Đông, hàng trăm tiểu thương tháo chạy

Ad Widget

a4-min

Vào sáng ngày 31/8, khi các tiểu thương đang chuẩn bị cho buổi chợ sáng thì đèn điện tắt ngúm, khói bốc lên khét lẹt, nhiều tiểu thương khu chợ thực phẩm An Đông (đường Nguyễn Duy Dương, Q.5, TP.HCM) tháo chạy ra ngoài báo cháy.

Cụ thể, khoảng 5g sáng 31/8, khói đen bất ngờ bốc lên từ khu vực nhập hàng ở tầng 1 của siêu thị Co.op mark. Nhiều tiểu thương tại khu chợ thực phẩm An Đông đang dọn hàng thì phát hiện có mùi khét, sau đó đèn điện bị cúp đột ngột nên tri hô khiêng đồ đạc chạy ra ngoài.

a6-min

Các nhân viên siêu thị đang chuyển các hàng hóa bị ngấm nước ra ngoài

Các nhân viên đang dọn hàng cùng nhiều người phía ngoài hoảng hốt tri hô và tìm cách tiếp cận bên trong nhưng không thành do các lối đi khá hẹp và khói gây ngạt.

Lúc này chuông báo cháy của siêu thị Co.op mart phía trên kêu lên dữ dội. Một số bảo vệ trực liền báo cho lực lượng PCCC đồng thời tiếp cận dập lửa nhưng không thành.

a3-min

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC quận 8 đã tức tốc huy động lực lượng, cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều xe cứu hỏa đến hiện trường để triển khai dập lửa. Lực lượng chức năng quận 5 cũng có mặt phong tỏa hiện trường phục vụ cho công tác chữa cháy. 

a5-min

Đường phố đã được phong tỏa

Hơn 2 giờ sau đám cháy mới được khống chế, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến nhiều đồ đạc trong khu chợ và siêu thị bị ngấm nước, hư hỏng.

Một tiểu thương lo lắng: “Chúng tôi đang vừa lấy hàng về đang chuẩn bị dọn ra thì phát hiện cháy ở siêu thị bên trên, sau đó cứu hỏa tới phong tỏa toàn bộ khu vực chợ để dập lửa hơn 3 tiếng. Bao nhiêu hàng hóa tươi bên trong chưa kịp ướp đá không biết có bị hư không”.

Nguyên nhân của vụ cháy đang được công an điều tra làm rõ.

N.H

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *