‘Chân dài’ miền Tây bị bắt trong quán karaoke ở Hải Phòng

Hàng chục dân chơi đang phê pha, quay cuồng trong âm thanh chát chúa thì bất ngờ các chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (PC47), công an TP Hải Phòng ập vào bắt quả tang.

a1-min

 “Chân dài” bị bắt ở một quán karaoke với nhiều người sử dụng ma túy tại Hải Phòng

Khoảng 2h sáng ngày 29/9, các trinh sát thuộc PC47 phối hợp các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP Hải Phòng bất ngờ ập vào quán karaoke Gold Voice hay còn gọi là G5 (125, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng). Do quá bất ngờ nên cả bảo vệ lẫn nhân viên của quán không kịp phản ứng.

Tại đây, các trinh sát phát hiện hàng chục “dân chơi” đang quay cuồng, thác loạn trong ánh đèn loang loáng, tiếng nhạc chát chúa và có biểu hiện “phê” ma túy. Công an cũng phát hiện trên bàn, trên sàn nhà nhiều gói nhỏ nghi là ma túy tổng hợp. Tiến hành text nhanh đã có rất nhiều dân chơi có phản ứng với ma túy.

a2-min

Quán karaoke Golden Voice 3

Đến 7 giờ sáng 29/9, công an đã tiến hành đưa 50 người về Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an TP.Hải Phòng ở xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng để tiếp tục sàng lọc, điều tra làm rõ. Trong số những người đưa về có rất nhiều cô gái trẻ, đẹp quê miền Tây là nhân viên của quán.

Quán karaoke Golden Voice 3 tầng với 5 phòng hát hiện đại. Quán chỉ có một lối vào, cổng khá kín đáo, luôn có bảo vệ và nhân viên đứng dưới quan sát. Quán lúc nào cũng treo một biển đỏ tuyển nhân viên nữ.  

N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *