Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến bác bỏ thông tin sai lệch có “bồ nhí”

a1-min

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến đã lên tiếng bác bỏ các thông tin sai sự thật đang lan truyền trên mạng xã hội về việc ông có “bồ nhí”

Trong ngày 18/9, thông tin lan trên mạng xã hội về khối tài sản lớn của người được cho là “bồ nhí” của Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến và 2 người có con riêng đang gây xôn xao.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng sớm nay (ngày 19/9), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa đã  bác bỏ các thông tin sai sự thật này về mình.

Theo ông Chiến, các thông tin vu khống này có liên quan đến nhiều người chứ không riêng cá nhân ông.

“Đó là những thông tin bịa đặt, vu khống, xúc phạm và bôi nhọ danh dự cán bộ có dụng ý không tốt, vi phạm các quy định của pháp luật. Tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra, xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, ông Chiến nói.

Ông Chiến cũng đặt ra nghi vấn: “Người có những thông tin như vậy tại sao không đứng ra tố cáo tới cơ quan chức năng, kể cả tỉnh Thanh Hóa hay cơ quan cấp cao. Nhưng làm gì có như vậy, tố cáo sai sự thật thì vào vòng lao lý ngay. Còn làm cái trò này thì hư cấu kinh khủng”.

Sau khi sự việc xảy ra ông đã đề nghị các cơ quan chức năng của tỉnh Thanh Hóa điều tra xác minh vụ tung tin sai sự thật, đồng thời báo cáo sự việc lên Bộ Công an và Bộ Thông tin – Truyền thông để chỉ đạo các cơ quan liên quan giải quyết, xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó, trên mạng xã hội đã lan truyền một truyền bài viết kèm hình ảnh sai sự thật nói về mối quan hệ giữa Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hoá Trịnh Văn Chiến và một người phụ nữ được cho là trưởng phòng của Sở Xây dựng.

Bài viết cho rằng nữ cán bộ này sở hữu nhiều bất động sản, xe hạng sang tại Thanh Hoá và Hà Nội.

N.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *