18 giờ tối nay, TRỰC TIẾP chung kết Cúp Quốc gia: Cú đúp cho Hà Nội T&T?

v1-min

Hà Nội T&T – Than Quảng Ninh

Với 8 bàn thắng chia đều mà đôi bên đã cống hiến trên sân Cẩm Phả 4 ngày trước đây, khán giả thủ đô đang háo hức chờ đợi trận chung kết lượt về Cúp quốc gia 2016 giữa Hà Nội T&T gặp Than Quảng Ninh vào 18 giờ chiều nay, 29.9. 

Hà Nội T&T0:0
18 giờ
Than Quảng Ninh
   16 giờ 50
Với kết quả hòa 4-4, rõ ràng Hà Nội T&T đang nắm lợi thế. “Lần này chúng tôi được chơi trên sân nhà Hàng Đẫy và tinh thần quyết chiến vẫn rất cao. Anh em không phải chịu đựng bất kỳ một sức ép nào và sẽ nỗ lực 200% sức lực để giành cúp”, Chủ tịch CLB Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội chia sẻ.

Trong khi đó, đại gia của vùng Đông Bắc bộ cũng đầy khát khao đoạt được danh hiệu cuối cùng của mùa giải. Khoảng 3.000 khán giả Quảng Ninh sẽ phủ xanh khán đài B sân Hàng Đẫy với cách cổ vũ đặc biệt nhất, độc đáo nhất, thú vị nhất làng bóng đá nội.

HLV Phan Thanh Hùng quả quyết: “Trong một quãng thời gian ngắn mà tôi ba lần được gặp lại đội bóng cũ của mình, đối đầu với người trợ lý cũ của mình là HLV Chu Đình Nghiêm. Than Quảng Ninh sẽ chặn lại tham vọng đoạt cú đúp của Hà Nội T&T. Chúng tôi sẽ quyết tâm giành chiến thắng nhất là khi có sự trở lại của ngoại binh Kizito và tiền vệ trung tâm Bùi Văn Hiếu mà trận rồi đã vắng mặt”.

Dự đoán: Hà Nội T&T thắng 3-2.

(Nguồn thanhnien.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *